Học trò Đàm Vĩnh Hưng tung ca khúc ấp ủ suốt 3 năm

Nam ca sĩ còn hé lộ lý do rời nhóm Dominix từng làm nên tên tuổi của anh tại Giọng hát Việt.

16/01/2021 15:40

Hậu Giọng hát Việt Tuyệt Đỉnh Song Ca, Võ Đức Trí ngày càng khẳng định được dấu ấn âm nhạc riêng với khán giả bằng chất giọng nội lực. Dù cũng gặp không ít những vấp ngã trên hành trình theo đuổi giấc mơ nhưng nam ca sĩ vẫn nỗ lực khai phá nhiều khía cạnh âm nhạc bản thân. Trong năm qua, anh gắn với hình ảnh của một ca sĩ trưởng thành, mang đến những sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tung ca khúc ấp ủ suốt 3 năm 0

Dù từng tạo tiếng với nhóm Dominix tại Giọng hát Việt 2019, Võ Đức Trí đã cho thấy định hướng rõ ràng sau cuộc thi. Anh cũng chia sẻ lý do tách ra hoạt động riêng: 'Từ đầu, tôi đã định hướng solo. Nhóm Dominix là một cơ hội để tôi trải nghiệm, học hỏi các thành viên khác khi hoạt động nhóm. Sau đó, có những điều diễn ra không như chúng tôi mong muốn. Dừng lại có thể vì không cùng quan điểm, định hướng. Tuy vậy, anh em chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau khi cần. Nhất là chúng tôi vẫn có chung người thầy là HLV Thanh Hà'.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tung ca khúc ấp ủ suốt 3 năm 1

Mở màn năm mới 2021, Võ Đức Trí bất ngờ 'đánh úp' khán giả bằng MV Cô gái ấy. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Bingo và được Võ Đức Trí ấp ủ suốt 3 năm mới cho ra mắt. Khi mới nghe ca khúc, anh chưa cảm được nhưng ần dần, khi nghe nhiều và thu bài anh thực sự hiểu ý nghĩa của bài hát. Chọn thời điểm này ra mắt vì cảm xúc của anh 'mách bảo' rằng mình đã đủ tự tin để mang sản phẩm đến khán giả.

Giọng ca sinh năm 1996 cho biết: 'Trong mỗi ca khúc cho ra mắt, tôi luôn đặt câu chuyện đã trải qua của mình và Cô gái ấy cũng không ngoại lệ, đây chính những suy nghĩ về mối tình đã qua của Võ Đức Trí'.

Giọng ca sinh năm 1996 cho biết: 'Trong mỗi ca khúc cho ra mắt, tôi luôn đặt câu chuyện đã trải qua của mình và Cô gái ấy cũng không ngoại lệ, đây chính những suy nghĩ về mối tình đã qua của Võ Đức Trí'.

Ca khúc thuộc thể loại ballad có giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, vốn là thế mạnh trước giờ của Võ Đức Trí. Điều này sẽ tạo áp lực khi khán giả mong chờ sự đa sắc hơn trong âm nhạc của anh. 

Võ Đức Trí sở hữu giọng hát truyền cảm và kỹ thuật thanh nhạc tốt mang một màu sắc riêng khó có thể lẫn với bất kỳ ca sĩ trẻ nào khác. Được đánh giá là 'nam thần thế hệ mới', Võ Đức Trí cảm thấy may mắn khi được truyền dạy kinh nghiệm từ 2 người thầy là Thanh Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Hiện tại, dù phải tự đi trên con đường âm nhạc nhưng chính những gì học được từ hai nghệ sĩ lớn đó đã trang bị, hỗ trợ cho Võ Đức Trí rất nhiều.

Võ Đức Trí cùng thầy Đàm Vĩnh Hưng

Võ Đức Trí cùng thầy Đàm Vĩnh Hưng

Võ Đức Trí cùng HLV Thanh Hà.

Võ Đức Trí cùng HLV Thanh Hà.

Giọng ca sinh năm 1996 bày tỏ: 'Hiện tại, tôi vẫn liên lạc với thầy Đàm Vĩnh Hưng và cô Thanh Hà để góp ý cho các sản phẩm của mình được tốt hơn. Với thầy Hưng, tôi học được ý chí đương đầu với khó khăn và quyết tâm thử thách bản thân ở nhiều thứ trong nghề. Còn cô Thanh Hà lại dạy tôi cân bằng cảm xúc giữa âm nhạc và cuộc sống. Nghệ sĩ phải làm được điều đó thì mới truyền tải bài hát đến được với người nghe. Nhưng trên hết, tôi phải tự bơi, để tìm đường ra biển lớn, chứ không thể ỷ lại vào thầy cô'.

Cô gái ấy - Võ Đức Trí

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều