Học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV đậm chất 'drama'

MV gây ấn tượng với khán giả ở những phân cảnh Annie và Cody xô xát, đặc biệt là màn 'khóa môi' của cả 2.

09/06/2021 10:55

MV của thành viên được ra mắt solo đầu tiên trong nhóm nhạc nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi đã chính thức trình làng. Đây là sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu của trưởng nhóm LipB với tư cách ca sĩ solo.

Trước đó, công ty quản lý đã tiết lộ sự xuất hiện đặc biệt của Cody (Uni5) trong vai trò là rapper kiêm nam chính trong MV.  Dù đang bận rộn tham gia The Heroes cùng nhóm, nam idol họ Võ vẫn cố gắng sắp xếp lịch trình để vừa theo kịp tiến độ tập luyện của Uni5 vừa giữ đúng lời hứa sẽ hỗ trợ cho cô bạn thân trong sản phẩm debut.

MV Anh là thế giới của ai

Khác với hình ảnh ngoan hiền và có phần an toàn trước đó, trong MV lần này, cả Annie lẫn Cody đều khiến khán giả không khỏi bất ngờ về sự thay đổi lớn cả về hình ảnh lẫn phong cách. 

Không còn là hình ảnh trẻ trung, năng động giống như các MV trước, sản phẩm 'Anh là thế giới của ai' tập trung khai thác nội dung và tâm lý của nam - nữ chính thông qua câu chuyện tình yêu đẹp nhưng bất hạnh của 2 nhân vật.

Học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV đậm chất 'drama' 0

MV tái hiện lại câu chuyện tình yêu dưới lời kể của một linh hồn - cũng là nữ chính trong MV. Annie đã ra đi sau một vụ tai nạn xe đáng tiếc. Chỉ có bạn trai - người đã đi cùng xe với cô may mắn sống sót. Dù đã ra đi nhưng Annie vẫn luôn nhớ về những ngày tháng khi cô và bạn trai ở bên nhau. Tuy có lúc tranh cãi, giận hờn nhưng sau cùng họ vẫn không thể rời xa nhau. Annie càng thêm đau khổ khi quay trở lại quá khứ và chứng kiến toàn bộ hiện trường của vụ tai nạn - nơi mà cô đã mãi mãi phải rời xa Cody. Annie dường như vỡ òa khi biết cô chính là người đã đặt dấu chấm hết cho tình yêu của mình.

Học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV đậm chất 'drama' 1

Với diễn biến tâm lý phức tạp của cả 2 nhân vật, để có thể truyền tải đúng nội dung MV, Annie và Cody không đơn giản chỉ cần học hát hay tập vũ đạo mà đòi hỏi cả 2 phải có sự nghiên cứu thật kỹ về nhân vật để có thể hoàn toàn nhập thân và hy sinh vì vai diễn.

MV gây ấn tượng với khán giả ở những phân cảnh cả 2 xô xát, đặc biệt là màn 'khóa môi' của cả 2. 

Học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV đậm chất 'drama' 2

Học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV đậm chất 'drama' 3

Nói về điều này, đạo diễn Phan Lên cho biết: 'Đây là sản phẩm đầu tay cũng là bước khởi đầu hoàn toàn mới cho Annie. Vì thế, tôi muốn mang đến một sự thay đổi hoàn toàn cho Annie trong sản phẩm này. Đây cũng là điều mà anh Thắng đã gửi gắm tôi trong lúc lên ý tưởng kịch bản. Trong MV, tôi muốn xây dựng hình ảnh một bộ đôi mạnh mẽ, cá tính - giống với tính cách thật của cả 2 ngoài đời. Chính vì nét tính cách đó nên tình yêu của họ cũng sẽ có sự mãnh liệt và nồng nhiệt hơn những cặp khác. Để có thể truyền tải đúng mạch cảm xúc này thì việc đưa vào những phân cảnh táo bạo hơn là hoàn toàn cần thiết'. 

Về phía Annie và Cody, cả 2 đều cho biết họ dều đắn đo, suy nghĩ rất nhiều khi biết sẽ phải đóng những phân cảnh có chút nhạy cảm như trong MV. Tuy nhiên cuối cùng cả 2 đều quyết định thực hiện theo đúng ý đồ của đạo diễn bởi điều mà cả 2 đều mong muốn nhất chính làm sao để có được sản phẩm chất lượng.

Học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV đậm chất 'drama' 4

Annie cho biết cô cũng đã lường trước đến vấn đề mà cô và Cody có thể sẽ gặp phải khi đóng những phân đoạn này: 'Tôi biết chắc chắn nhiều người sẽ phản đối thậm chí chỉ trích tôi vì cho rằng tôi cố gắng sử dụng chiêu trò để nổi tiếng. Nhưng dù nghĩ tôi theo cách nào đi nữa, tôi vẫn tự tin vào quyết định của mình. Tôi muốn cho khán giả thấy rằng tôi thật sự đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm với mọi việc mà tôi làm. Với tôi, ngoài gia đình, sự nghiệp là quan trọng nhất'. 

Sau MV đầu tay, nữ ca sĩ 9X chia sẻ cô sẽ theo đuổi hình tượng cá tính và gợi cảm bởi tự tin vào khả năng ca hát và vũ đạo của bản thân.

Theo Ốc Hương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều