Học trò Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi khi bất ngờ xuất hiện trong dàn thí sinh 'The Heroes'

Sự góp mặt của VP Bá Vương tại show 'The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng' gây tranh cãi trên mạng xã hội.

21/04/2021 13:46

Ngày 19/4, fanpage chính thức của chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng công bố VP Bá Vương là cái tên thứ 10 góp mặt tại cuộc tranh tài này. Nam ca sĩ sẽ kết hợp cùng producer TDK để 'chinh chiến' với dàn thí sinh còn lại.

VP Bá Vương xác nhận tham gia The Heroes 2021.

Trên fanpage, VP Bá Vương được nhắc đến là một chàng trai đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi trở thành Á quân của cuộc thi The Debut - Dự án số 1. Với giọng hát mạnh mẽ và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, VP Bá Vương đã có những ca khúc mang đậm màu sắc riêng như Anh không tốt đâu, Có quá nhiều điều...

Tuy nhiên, việc VP Bá Vương góp mặt trong chương trình tạo nên tranh cãi trái chiều bởi so với dàn thí sinh đã được công bố như Thanh Duy, Erik, Quân A.P, Han Sara.., anh là gương mặt mới. 'Thấy có Thanh Duy, Uni5, Han Sara đồ, Erik tưởng sẽ có Đức Phúc, Hoà Minzy, chứ thấy lòi thêm anh này không biết ai, chương trình này chắc Erik nổi nhất rồi!' - khán giả A.T viết.

Tài khoản T.H cho rằng, VP Bá Vương đã im hơi lặng tiếng 2 năm, không có bản hit nên không thể xếp chung với dàn thần tượng trong chương trình.

Bên cạnh đó, cũng có vài ý kiến thể hiện sự ủng hộ VP Bá Vương. 'Sân khấu để người ta trình diễn, người ta có cơ hội người ta nhận lời thôi' - một khán giả chia sẻ.

The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng là chương trình truyền hình thực tế mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ. Ngoài 12 cặp ca sĩ - producer tham gia thi đấu, chương trình còn có sự góp mặt của các master (có thể là ca sĩ, nhạc sĩ, producer nổi tiếng). Các master sẽ đưa ra nhận xét và góp ý về định hướng cho 12 đội để họ có thể tính toán, lựa chọn giữa 3 chiếc ghế nóng.

Hiện tại, các cặp ca sĩ - producer đã lộ diện gồm VP Bá Vương - producer TDK, Thanh Duy - producer NVM, Erik - producer Ninja Z, Lona (Á hậu Kiều Loan) - producer Kent, Quân A.P - producer DSmall, Han Sara - producer T.R.I, JSol - producer ducpham, Cara - producer CM1X, nhóm Uni5 - producer Nemo, Mỹ Anh (kiêm luôn vai trò của producer).

VP Bá Vương tên thật là Trần Bá Vương, sinh năm 1996. Tiếp xúc và đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng nam ca sĩ từng có thời gian theo học ngành Kiến trúc vì không được gia đình ủng hộ theo con đường ca hát. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và khả năng hát/sáng tác nhạc, VP Bá Vương từng tham gia cuộc thi The Debut, là học trò của Hoàng Thùy Linh và đoạt giải Á quân.

MV Anh không tốt đâu

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều