Sau khi vướng scandal bắt nạt học đường, Lia (ITZY) tiếp tục hứng trọn chỉ trích từ netizen

Loạt chỉ trích sau scandal bắt nạt học đường của Lia (ITZY) đang ngày càng tăng cao khi cô nàng vẫn tham gia các lịch trình hoạt động.

21/06/2021 16:52

Đầu từ tháng 2/2021, trên diễn đàn mạng xã hội Hàn xuất hiện bài đăng ám chỉ một idol thuộc Gen 4, debut từ công ty lớn và nổi tiếng với bờ vai đẹp từng là kẻ bắt nạt học đường. Cô mượn tiền bạn học khác nhưng không trả, còn lập nhóm chat nói xấu, tẩy chay tập thể một số người mà bản thân thấy không vừa mắt. 

Netizen suy luận rằng đối tượng bị nhắc đến trong bài đăng là Lia (ITZY). JYP đã lập tức khởi kiện người viết bài về tội phỉ báng, tung tin đồn không đúng sự thật. Kể từ đó đến nay, mỗi khi xuất hiện Lia đều thu hút sự chú ý của netizen.

Lia (ITZY).

Lia (ITZY).

Đặc biệt những ngày qua, câu chuyện cảm xúc trái ngược của Lia đang được dân mạng đưa ra bàn tán vô cùng sôi nổi. Cụ thể, vào ngày 19/6, ITZY đã có một buổi gọi video call giao lưu cùng với người hâm mộ. Trong một cuộc trò chuyện với fan, Lia bất ngờ lộ gương mặt mếu máo suýt khóc. 

Biểu cảm của Lia khi được fan động viên.

Biểu cảm của Lia khi được fan động viên.

Cụ thể, sau lời động viên 'đừng tự trách bản thân mình nha, bọn mình tin cậu, tớ tin cậu, tớ sẽ luôn luôn đứng về phía cậu mà' của fan, nữ thần tượng đã nghẹn ngào không nói nên lời chỉ biết gượng cười. Lúc bấy giờ, nhiều người tin rằng Lia đang gặp phải áp lực vô cùng kinh khủng sau scandal lớn nhất sự nghiệp kể từ khi debut.

Tuy nhiên đến ngày hôm qua 20/6, tâm trạng của nữ thần tượng khác hẳn khi khá vui vẻ và thoải mái trong fansign offline của nhóm. Biểu cảm gương mặt của nữ thần tượng rạng rỡ hơn, nụ cười tươi cũng đã xuất hiện. Được biết đây là sự kiện ký tặng thứ hai trong đợt comeback vừa qua mà girlgroup nhà JYP thực hiện. 

Sau khi vướng scandal bắt nạt học đường, Lia (ITZY) tiếp tục hứng trọn chỉ trích từ netizen 2

Biểu cảm thay đổi nhanh chóng của Lia bị netizen 'soi'.

Biểu cảm thay đổi nhanh chóng của Lia bị netizen 'soi'.

Cảm xúc thay đổi liên tục, đồng thời dù vướng scandal nhưng vẫn liên tiếp tham gia các sự kiện của Lia khiến K-netizen được phen tranh cãi, đưa ra loạt chỉ trích cô nàng. 

'Tôi cảm thấy thật là thương cảm cho các nạn nhân', 'JYP à, làm ơn đừng rao giảng về nhân cách nữa, đừng bao giờ', 'Tôi nổi hết cả da gà rồi…. Nhìn cái cách cô ấy vẫn tươi cười với người hâm mộ kìa, trong khi họ đều biết mọi chuyện cả rồi'... là những bình luận từ phía cư dân mạng Hàn.

Được biết ngoài Lia, JYP cũng đang bị chỉ trích khi 'mặt dày' bảo vệ nghệ sĩ, bỏ qua cả những 'phốt' thái độ nghiêm trọng. Thậm chí, còn nhiều ý kiến yêu cầu Lia phải rời nhóm để tránh gây ảnh hưởng đến những thành viên còn lại.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều