Hơn một năm từ ngày Jong Hyun ra đi, Yeri (Red Velvet) vẫn không quên tưởng nhớ người anh qua bài hát mới

Tình cảm và sự yêu mến mà Yeri dành cho người anh thân thiết quá cố của mình quả thật là một điều đáng ngưỡng mộ.

23/03/2019 14:57

Mới đây, Yeri (Red Velvet) đã phát hành bài hát mang tên Dear Diary do bản thân tự sáng tác. Ngoài việc bài hát này chứa đựng những kỷ niêm ngọt ngào, đáng nhớ của thời thanh xuân ra thì Yeri còn dành một phần nhỏ để tưởng nhớ người anh đã ra đi của mình - Jong Hyun (SHINee).

Hơn một năm từ ngày Jong Hyun ra đi, Yeri (Red Velvet) vẫn không quên tưởng nhớ người anh qua bài hát mới 0

Không dùng những từ ngữ đao to búa lớn, cũng không ồn ào kêu la rằng bản thân nhớ đến Jong Hyun, Yeri chỉ lặng lẽ đưa một câu hát từng được Jong Hyun sử dụng nhiều lần vào bài hát của mình. Câu hát đó có nội dung như sau: 'Hy vọng bạn sẽ có một giấc ngủ đẹp không mộng mị'. Được biết, câu hát này từng được Jong Hyun đưa vào nhiều bài hát do anh tự sáng tác. 

'Hy vọng bạn sẽ có giấc ngủ không mộng mị' (nguyên văn: 꿈도 기억나지 않을 깊은 잠을 자길) thường xuyên được Jong Hyun sử dụng 

'Hy vọng bạn sẽ có giấc ngủ không mộng mị' (nguyên văn: 꿈도 기억나지 않을 깊은 잠을 자길) thường xuyên được Jong Hyun sử dụng

Là fan của Red Velvet và SHINee, ai cũng biết Yeri và Jong Hyun thân thiết như thế nào. Yeri là một trong những hậu bối mà Jong Hyun thương yêu nhất, còn Jong Hyun lại là người anh mà thành viên Red Velvet tôn trọng, kính nể nhất. Khi Jong Hyun ra đi, Yeri đã khóc rất nhiều và gần như không thể gượng dậy được trong một khoảng thời gian rất dài sau đó. 

Hơn một năm từ ngày Jong Hyun ra đi, Yeri (Red Velvet) vẫn không quên tưởng nhớ người anh qua bài hát mới 2

Và có vẻ như hơn một năm đã trôi qua, Yeri vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ Jong Hyun. Chỉ riêng việc đưa một câu hát mà Jong Hyun yêu thích và thường xuyên sử dụng vào bài hát bản thân tự sáng tác thôi cũng đủ để nói lên điều đó.

Dear Diary - Yeri

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều