#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Hóng ‘Biển của Hy vọng’ tập 17: Anh Tú, Quân A.P trổ tài ‘IELTS 0.8’, xuất hiện khách mời đặc biệt

Ở tập này, các thành viên sẽ tiếp tục mở cửa nhà hàng ‘Biển của Hy vọng' và vai trò của các thành viên cũng có ít nhiều sự thay đổi.

04/04/2023 22:43

google_Tiin.vn

Trailer tập 17 ‘Biển của Hy vọng' do Viettel Media sản xuất mở đầu bằng màn ‘reaction' của Anh Tú Atus khi thử món ốc giác nướng muối ớt từ 'đầu bếp' Quân A.P. Biểu cảm nhăn mặt có vẻ không hài lòng của anh khiến cho Quân A.P ‘toát mồ hôi’ vì lo lắng. Tuy nhiên, cái kết ‘ấm lòng' chính là Anh Tú chỉ đang muốn trêu đàn em mà thôi, đây cũng là tính cách hài hước và hay pha trò của ông xã Diệu Nhi mà bình thường mọi người vẫn thường thấy.

Trailer tập 17 Biển của Hy vọng

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chưa hết, Quân A.P cùng Anh Tú còn kết hợp để làm ‘bộ đôi mỹ nam' làm nhiệm vụ đón khách đến với nhà hàng ‘Biển của Hy vọng’. Đặc biệt chính là màn trổ tài trò chuyện bằng tiếng Anh của cả hai khiến khán giả không khỏi 'phì cười', Quân A.P còn đùa rằng trình tiếng Anh của hai anh em tầm ‘IELTS 0.8’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở một diễn biến khác tại căn bếp của nhà hàng, Văn Mai Hương đảm nhận vị trí bartender khiến cho quản lý Tiên Cookie phải trầm trồ vì quá chuyên nghiệp. Đã xinh đẹp, hát hay lại còn pha chế giỏi, liệu giọng ca ‘Cầu hôn’ sẽ thể hiện thêm tài lẻ nào nữa trong tập này hay không?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong đoạn cuối trailer, Anh Tú cầm mic và giới thiệu một nhân vật đặc biệt đến với nhà hàng ‘Biển của Hy vọng'. Nhân vật này ngay lập tức gây sự chú ý với tất cả mọi người có mặt và giọng hát nữ trầm, ấm áp, ngọt ngào cũng được hé lộ ở những giây cuối cùng. Ca sĩ này là ai? Cùng đón xem tập 17 ‘Biển của Hy vọng' nhé!

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Biển của Hy vọng' phát sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha và 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

>> Xem thêm: Anh Tú Atus - Quân A.P lần đầu song ca, fan 'xỉu lên xỉu xuống' vì 'gấp đôi visual'

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục