#Nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Hồng Ngọc hát Cát Bụi tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài, Phương Loan khóc nấc không kìm được nước mắt

Trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ, các nghệ sĩ xuất hiện đã hát những ca khúc để tiễn biệt người đồng nghiệp quá cố.

19/12/2020 17:09

Vào ngày hôm nay, nghi thức phát tang và thăm viếng cho cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ đã diễn ra tại Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Tại buổi lễ, người thân và bạn bè đều có thể đến tiễn đưa cố nghệ sĩ lần cuối trước khi ông được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 22/12 sắp tới. 

Đặc biệt, người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể theo dõi lễ tang qua sóng livestream để nhìn những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ. Rất đông nghệ sĩ đã đến để tiễn biệt người đồng nghiệp đáng quý. Trong đó, nữ ca sĩ Hồng Ngọc, danh ca Khánh Hà và nam ca sĩ Đình Bảo đã hát vang những ca khúc thay lời tiễn biệt đàn anh quá cố lần cuối.

Lễ trang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Lễ trang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã thể hiện ca khúc Cát Bụi - một tác phẩm huyền thoại của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài khi lắng nghe ca khúc này cũng không giấu được những giọt nước mắt. Chính Hồng Ngọc cũng nhiều lần nghẹn ngào, phải dừng giữa chừng khi đang cất tiếng hát.

Hồng Ngọc hát Cát Bụi tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài, Phương Loan khóc nấc không kìm được nước mắt 1

Hồng Ngọc hát Cát Bụi tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài, Phương Loan khóc nấc không kìm được nước mắt 2

Hồng Ngọc hát Cát Bụi tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài, Phương Loan khóc nấc không kìm được nước mắt.

Hồng Ngọc hát Cát Bụi tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài, Phương Loan khóc nấc không kìm được nước mắt.

Bên cạnh nữ ca sĩ Hồng Ngọc, danh ca Khánh Hà cũng hát bài thánh ca Ave Maria tiễn đàn em. Đồng  thời cô chia sẻ: ‘Chí Tài là người em quá dễ thương. 25 năm trước, cuối tuần nào tôi cũng đi hát cùng ban nhạc của em. Cách đây 3 năm, tôi tham gia một chương trình. 

Khi đang ngồi ngân nga khán giả vỗ tay rầm rộ khiến tôi không hiểu chuyện gì. Hóa ra, cậu chàng Chí Tài xuất hiện từ đằng sau với bó hoa và cái ôm đầy tình cảm. Quá là cảm động, đúng là tình người…'.

Danh ca Khánh Hà.

Danh ca Khánh Hà.

Ca sĩ Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M cũng chia sẻ: ‘Dù không được làm việc lâu như các anh chị em nghệ sĩ khác nhưng cũng có rất nhiều cơ hội để nói chuyện với anh Chí Tài. Tất cả những câu chuyện anh Chí Tài chia sẻ với Đình Bảo hay các anh chị em nghệ sĩ khác đều là những câu chuyện vui. 

Những điều Đình Bảo nhớ về anh Chí Tài đều là những câu chuyện vui và tốt đẹp trong cuộc sống. Mặc dù có những lúc đau buồn nhưng anh Chí Tài luôn là người che giấu điều đó lại và mang niềm vui đến cho cuộc đời'. Đồng thời, nam ca sĩ Đình Bảo hát ca khúc Xin Vâng tiễn biệt cố nghệ sĩ.

Đình Bảo - Xin Vâng  

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều