#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Ngược đời như họp báo ra mắt MV mới của Sơn Tùng: Báo chí không được tác nghiệp, mọi việc do BTC quyết định!

Tối hôm nay 27/1 sẽ diễn ra buổi họp báo ra mắt MV mới của Sơn Tùng M-TP, đây là một trong những lần đầu hiếm hoi nam ca sĩ xuất hiện công khai trước công chúng.

27/01/2021 19:27

Cụ thể theo thông tin từ phía ekip Sơn Tùng M-TP chia sẻ, nam ca sĩ sẽ chính thức xuất hiện trước công chúng và truyền thông tại sự kiện ra mắt MV Skyler. Đây là dự án mà nam ca sĩ sẽ kết hợp cùng một thương hiệu game.

Công bố của Sơn Tùng lập tức gây sốt bởi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ công khai xuất hiện trước truyền thông giữa tâm bão rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm do sự xuất hiện của 'trà xanh' thời gian qua.

Tạo hình của Sơn Tùng trong Skyler.

Tạo hình của Sơn Tùng trong Skyler.

Cũng chính vì sự xuất hiện đặc biệt này, vài tiếng khi sự kiện diễn ra, đơn vị truyền thông cho buổi họp báo cũng đã gửi thông báo về quy định tác nghiệp tại sự kiện.

Theo đó, mỗi đơn vị báo chí chỉ có duy nhất 1 người đại diện đến tham dự, thông tin về người tham dự cũng phải đăng ký trước rõ ràng. Các nhà báo, phóng viên đến tham dự sự kiện cũng được yêu cầu không mang theo thiết bị ghi hình (máy quay phim, máy chụp ảnh…) đồng thời không được chụp ảnh, quay phim trong suốt sự kiện diễn ra.

Các phóng viên ảnh, nhiếp ảnh gia cũng không được phép tác nghiệp tại sự kiện. Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện sẽ được đơn vị truyền thông cung cấp riêng. Đơn vị truyền thông trên cho biết các quy định trên được đặt ra vì 'nguyên nhân bất khả kháng và để đảm bảo an toàn cho anh/chị phóng viên cũng như khách mời tới sự kiện'.

An ninh sẽ được thắt chặt.

An ninh sẽ được thắt chặt.

Sự kiện họp báo ra mắt MV Skyler đã bắt đầu lúc 18h00 hôm nay tại một trung tâm hội nghị ở quận 1 (TP.HCM), đồng thời được phát sóng livestream. Được biết, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện tại sự kiện lúc 19h00.

Trước đó sáng 25/1, nam ca sĩ lần đầu có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Fanpage của nam ca sĩ đăng tải đoạn clip quảng bá dự án mới mang tên Skyler. Theo đó, nam ca sĩ sẽ có một dự án đặc biệt kết hợp với một tựa game nổi tiếng, anh sẽ có một nhân vật ảo và đây cũng là lần đầu tiên có một nghệ sĩ Việt làm được điều này.

Được biết, website một dự án mới của Sơn Tùng đang được tiến hành và chính thức tung ra vào ngày 2/2/2021. Từ đây đến thời điểm ra mắt dự án, Sơn Tùng mỗi ngày sẽ nhá hàng một hoạt động trên website này. Skyler chính thức được ra mắt vào ngày 28/1.

Demo Skyler 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều