HOT: Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long 'gây sốt' khi xác nhận cùng đóng MV của Dương Hoàng Yến

Việc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đóng MV cùng nhau đang khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi sản phẩm ra mắt.

11/06/2021 11:19

Mới đây, Dương Hoàng Yến đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sẽ góp mặt trong MV của mình. Cô viết: 'Hai đồng chí tiếp theo xuất hiện trong 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' là Hậu Hoàng và Mũi trường Long. Nức lòng người hâm mộ chưa ạ?'. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng bởi từ sau chương trình Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long liên tục được ghép đôi và 'đẩy thuyền'. Chính vì vậy, dân mạng đang mong ngóng để tiếp tục thấy những tương tác của cả hai trong MV.

Thông báo của Dương Hoàng Yến gây xôn xao

Thông báo của Dương Hoàng Yến gây xôn xao

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng lên tiếng xác nhận sẽ tham gia MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'. Mũi trưởng Long hé lộ: 'Một MV vô cùng thú vị của Long và Yến cùng các người anh em Sao Nhập Ngũ, có cả mới và cũ và những kỷ niệm đẹp. Mọi người cùng chờ đón nhé!'.

HOT: Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long 'gây sốt' khi xác nhận cùng đóng MV của Dương Hoàng Yến 1

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng xác nhận trên trang cá nhân

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng xác nhận trên trang cá nhân

Hậu Hoàng chia sẻ: 'Lại là Hậu trong vai đồng chí Thuý Hậu đây! 12/6 xem đồng chí Thuý Hậu nhảy. 15/6 xem đồng chí Thuý Hậu quay trở về đơn vị trong MV mới của chị Dương Hoàng Yến nha!'. Được biết, thời gian này Hậu Hoàng cũng đang tham gia chương trình Sàn đấu vũ đạo, qua từng tuần thi khán giả sẽ được thưởng thức khả năng nhảy của Hậu Hoàng qua những tiết mục được dàn dựng công phu.

Về MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó', ngoài Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long còn có Đạt G, Nam Thư, diễn viên Hoàng Anh Vũ tham gia. Sản phẩm lần này được Dương Hoàng Yến lấy cảm hứng từ chương trình Sao Nhập Ngũ nên cô cùng các 'đồng đội' đã trở về đơn vị nơi từng ghi hình cho show để thực hiện MV.

HOT: Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long 'gây sốt' khi xác nhận cùng đóng MV của Dương Hoàng Yến 3

Poster của Nam Thư, Anh Vũ và Đạt G

Với dàn sao hùng hậu, MV của Dương Hoàng Yến hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' sẽ được ra mắt vào 19h ngày 15/6/2021.

Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến
Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều