Hot hơn cả 'cross-over' của Marvel: SM sẽ debut nhóm mới gồm các mỹ nam của EXO, NCT và SHINee?

Một sự kết hợp hứa hẹn sẽ rất đỉnh!

18/07/2019 15:32

Trong thời gian gần đây, EXO đã tạm chuyển dời sự tập trung từ hoạt động nhóm sang hoạt động cá nhân của từng thành viên. Điều này cũng không quá khó hiểu vì các 'anh lớn' của nhóm đã bước vào độ tuổi nhập ngũ. Việc Xiumin, D.O lần lượt rời đi và sau này có thể là Chen, Suho, Baekhyun... sẽ khiến EXO khó hoạt động nhóm hơn. 

Sau khi Xiumin, D.O lần lượt nhập ngũ, SM đã khởi động nhiều dự án thú vị khác cho riêng các thành viên của EXO như album solo của hai giọng ca chính là Chen, Baekhyun. Hai mỹ nam đông fan nhất nhì như Chanyeol - Sehun cũng tạo thành nhóm nhỏ mới và chuẩn bị debut vào cuối tháng 7 này. Dù không hoạt động nhóm quá nhiều, EXO vẫn phủ sóng dày đặc và đảm bảo các fan sẽ không phải quá nhớ nhung. 

Nhóm nhỏ EXO-SC chuẩn bị ra mắt vào ngày 22/7.  

Nhóm nhỏ EXO-SC chuẩn bị ra mắt vào ngày 22/7. 

Mới đây, thêm một tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội rằng SM đang có ý định ra mắt một nhóm nhạc nam mới bao gồm các thành viên được 'bốc' từ EXO, SHINee và NCT - ba nhóm nhạc nam chủ lực thuộc thế hệ 2, 3 của công ty này. Đoạn video các nam thần tượng cùng bước ra khỏi công ty vào tối khuya khiến các fan càng thêm tin tưởng vào tin đồn này. 

Clip: Các nam thần tượng đình đám của SM cùng xuất hiện

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên SM thành lập một nhóm nhỏ tập hợp những tên tuổi hot nhất từ các nhóm nhạc dưới trướng. Các dự án như Younique (bao gồm Hyoyeon, Eunhyuk, Taemin, Henry, Kai, Luhan), S.M. THE BALLAD (Changmin, Yesung, Chen, Taeyeon, Zhang Liyin, Zhou Mi, Krystal) từng nhận được không ít phản ứng tích cực từ các fan. 

Hot hơn cả 'cross-over' của Marvel: SM sẽ debut nhóm mới gồm các mỹ nam của EXO, NCT và SHINee? 1

Hot hơn cả 'cross-over' của Marvel: SM sẽ debut nhóm mới gồm các mỹ nam của EXO, NCT và SHINee? 2

Những nam thần tượng được dự đoán sẽ xuất hiện trong 'nhóm nhạc mới' này là Kai, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Taeyong, Mark (NCT) và Ten, Lucas (WayV). Nếu tin đồn trở thành sự thật, chắc chắn đây sẽ là nhóm nhạc nam khủng nhất về cả tài năng lẫn ngoại hình. 

Một sự kết hợp vô cùng đáng mong đợi! 

Một sự kết hợp vô cùng đáng mong đợi!

Tuy nhiên, cũng có dự đoán cho rằng các chàng trai chỉ kết hợp trên một sân khấu đặc biệt trong tour diễn tại Nhật của SM Town thời gian tới. Riêng công ty vẫn chưa đưa ra phản hồi gì trước những tin đồn này. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều