HOT: IU sẽ tổ chức concert 'Love Poem' tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020?

Hình ảnh này khiến khán giả đặt ra nghi vấn IU tổ chức concert tại Việt Nam vào năm 2020.

25/12/2019 13:59

Trong phần ending concert 'Love Poem' ở Thái Lan ngày 24/12, ba chữ 'Hồ - Chí - Minh' đã hiện lên vô cùng rõ ràng trên màn hình LED làm dấy lên tin đồn ‘em gái quốc dân' sẽ đến Việt Nam tổ chức concert. 'Love Poem' là tour diễn đánh dấu sự trở lại của mini album thứ 5 trong sự nghiệp âm nhạc của mình, 'em gái quốc dân' thu hút hàng ngàn khán giả cùng loạt người nổi tiếng đến dự các đêm diễn, IU thực sự đã làm được điều mà không phải idol nào cũng làm được. 

Hình ảnh được cho là IU 'thả thính' concert tại Việt Nam 

Hình ảnh được cho là IU 'thả thính' concert tại Việt Nam

Tháng 11 vừa qua cũng đã rộ lên thông tin cho rằng IU đang đàm phán việc tổ chức concert tại Việt Nam. Hình ảnh chiếu trong concert này trở thành một nguồn tin ngầm báo hiệu concert sẽ thực sự diễn ra. Nếu là sự thật thì đây là concert đầu tiên 'em gái quốc dân' tổ chức tại Việt Nam sau nhiều năm chờ đợi mòn mỏi của fan Việt.

HOT: IU sẽ tổ chức concert 'Love Poem' tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020? 1 

HOT: IU sẽ tổ chức concert 'Love Poem' tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020? 2 

Tuy nhiên, mới đây một fansite của IU tại Việt Nam cho hay là ngoài Thành phố Hồ Chí Minh thì còn có 50 nước khác được 'điểm danh' và đó chỉ là một quảng cáo. Tuy nhiên, fan Việt vẫn chờ đợi một tin phản hồi chính thức từ phía công ty quản lí của IU. Hi vọng rằng điều mong mỏi của khán giả sẽ trở thành hiện thực, 'nữ hoàng nhạc số' chính thức tổ chức concert lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều