#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

HOT: MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng 'bay màu' khỏi Youtube, nghi vấn bị khiếu nại bản quyền?

Nhiều người dùng mạng xã hội phát hiện ra MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng M-TP bất ngờ 'bốc hơi' khỏi YouTube.

22/02/2021 20:22

Cụ thể tối hôm nay 22/2, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau thông tin MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP mang tên Chúng ta của hiện tại bất ngờ 'bay màu' khỏi YouTube. Kết quả khi gõ cụm từ 'Chúng ta của hiện tại' trên thanh công cụ tìm kiếm không xuất hiện MV chính thức mà chỉ xuất hiện bản cover, remix và các video reaction hay hậu trường.

MV bất ngờ bị xoá khỏi YouTube hay do phía Sơn Tùng chủ động ẩn MV?

MV bất ngờ bị xoá khỏi YouTube hay do phía Sơn Tùng chủ động ẩn MV?

Khi click vào đường link gốc của MV Chúng ta của hiện tại, màn hình hiển thị dòng thông báo: 'Video không có sẵn. Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC'. Trước mắt, giả thuyết MV bị Youtube 'đánh gậy' do khiếu nại vi phạm bản quyền của một bên khác đang chiếm nhiều phần trăm khả năng nhất. Tuy nhiên, trước khi có bất kỳ tuyên bố chính thức nào từ phía Sơn Tùng thì vẫn chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. Cũng có thể công ty nam ca sĩ đã chọn cách tạm ẩn MV đi để thay đổi, chỉnh sửa.

Hiện phía công ty chủ quản của Sơn Tùng vẫn chưa phản hồi về thông tin kể trên.

MV bị khiếu nại bản quyền?

MV bị khiếu nại bản quyền?

Trước đó, vào tối ngày 20/12/2020, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2020 mang tên Chúng ta của hiện tại. Chỉ sau 5 giờ lên sóng, MV đã chạm mốc top 1 trending YouTube tại Việt Nam, là MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ tại Châu Á và giành luôn thứ hạng #2 top MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ qua trên toàn thế giới.

Đây là MV đầu tay của Hải Tú sau khi đầu quân về M-TP Talents.

Đây là MV đầu tay của Hải Tú sau khi đầu quân về M-TP Talents.

Tròn 24h kể từ khi ra mắt, MV chính thức cán mốc 16 triệu lượt xem, tính theo số liệu realtime do ekip Sơn Tùng M-TP xác nhận (15 triệu hiển thị). Bên cạnh đó, MV cũng mang về cho Sơn Tùng hơn 1,3 triệu lượt thích và trên 202.000 lượt bình luận, tiếp tục giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

Đoạn after credit (nằm ở cuối MV) tạo nhiều sự chú ý cho khán giả với cảnh tiếng chuông điện thoại đánh thức Sơn Tùng M-TP trên một chiếc tàu không gian, được cho là tiền đề gợi mở nên phần 2 của câu chuyện này - cũng là 'kiếp sau' của hai nhân vật trong phần 1 (MV Chúng ta của hiện tại).

MV Chúng ta của hiện tại

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều