HOT: Đen Vâu vượt Sơn Tùng chiếm ngôi vị top 1 trending, san bằng kỷ lục 'khủng' của Jack!

Sau hơn 24h phát hành, MV mới của Đen Vâu đã chính thức leo lên vị trí top 1 trending đúng như dự đoán của nhiều người.

14/05/2021 23:21

Đúng 20h ngày 13/5 vừa qua, Đen Vâu đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Trốn tìm. Với phần hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc độc đáo, Đen Vâu luôn khiến người xem phải ngóng chờ.

Đúng như dự đoán, chỉ sau hơn một ngày ra mắt, ca khúc được nam rapper hợp tác với MTV Band đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu top video thịnh hành của YouTube, chấm dứt 15 ngày đứng top 1 trending của MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Đen Vâu vượt Sơn Tùng chiếm lấy vị trí top 1 trending.

Đen Vâu vượt Sơn Tùng chiếm lấy vị trí top 1 trending.

Theo ghi nhận, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã thu về hơn 5 triệu lượt view và 432 nghìn lượt thích trong vòng 24h đầu tiên. Trên các trang mạng xã hội, các câu hát lẫn hình ảnh trong MV được netizen truyền cho nhau điên đảo.

Việc Trốn tìm đạt top 1 trending đã giúp nam rapper cũng đã san bằng kỷ lục nghệ sĩ có số lần đạt top 1 trending nhiều nhất Vpop của Jack với 11 MV.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đen Vâu đã sở hữu đến 11 MV đạt top 1 trending YouTube Việt Nam gồm: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết, Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu, Một triệu like, Đi Về Nhà, Làm Gì Phải Hốt, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Cho mình em và gần nhất là Trốn tìm.

HOT: Đen Vâu vượt Sơn Tùng chiếm ngôi vị top 1 trending, san bằng kỷ lục 'khủng' của Jack! 1

Tạo hình của Đen Vâu trong MV.

Tạo hình của Đen Vâu trong MV.

Sau ca khúc Lối nhỏ Một triệu like, người hâm mộ một lần nữa thấy Đen Vâu quay trở lại với âm nhạc mang màu sắc hoài niệm. Xuất hiện trong MV là tiếng kèn và tiếng cừu kêu, đưa người nghe trở về với những giai điệu xưa cũ của thập niên 80, 90. Đặc biệt, sự góp mặt của MTV Band khiến sản phẩm càng thêm phần cuốn hút.

Chia sẻ về ý tưởng lần này, anh cho biết trước khi viết Trốn tìm đã nghe lại nhiều ca khúc của thập niên trước cũng như đọc các bình luận của khán giả lớn tuổi nói về hoài niệm của mình. Chính điều này trở thành chất xúc tác để nam rapper mang đến một MV mang màu sắc cũ kỹ cũng như đưa người nghe trở về với những giai điệu xưa cũ của thập niên 80, 90.

Bên cạnh đó, Đen còn bật mí thêm: 'Chưa có bài rap nào Đen phải cắm đầu trong phòng thu nhiều như bài này. Mất mấy chục tiếng một tuần ở trong phòng thu và sau đó tôi cảm thấy rất tự tin vì đã không hời hợt với sáng tác của mình'.

MV Trốn tìm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều