HOT: Soobin sắp kết hợp cùng thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers, fan đồng loạt gọi tên thí sinh hot nhất 'Rap Việt'

Thông báo của Spacespeakers về thành viên 12 đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đặc biệt nghệ sĩ mới này sẽ kết hợp cùng Soobin trong sản phẩm âm nhạc mới.

25/11/2020 21:21

Cách đây ít phút, trên fanpage của Soobin cũng như SpaceSpeakers đồng thời đưa ra thông báo về một nghệ sĩ sắp được công ty này giới thiệu với công chúng. Theo đó, nhân vật này sẽ chính thức debut vào ngày 30/11 trong sản phẩm âm nhạc có tên BlackJack - ca khúc thứ 2 trong dự án âm nhạc 'khủng' đánh dấu sự tái xuất hoành tráng nhất từ này của Soobin Hoàng Sơn. 

HOT: Soobin sắp kết hợp cùng thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers, fan đồng loạt gọi tên thí sinh hot nhất 'Rap Việt' 0

Thông báo của Spacespeakers về thành viên 12 đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Thông báo của Spacespeakers về thành viên 12 đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã trổ tài suy luận, khẳng định rằng sau quãng thời gian đồng hành cùng Rap Việt, 'thuyền trưởng' Touliver chắc chắn đã chọn ra một gương mặt từ chương trình này làm 'gà nhà'. 

Trong số các thí sinh nổi bật từ Rap Việt, 16 Typh là cái tên được mọi người đồn đoán sẽ trở thành thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers. Đây hoàn toàn là thông tin có cơ sở bởi kể từ sau khi chương trình kết thúc, hầu hết các tour diễn của SpaceSpakers đều có sự tham gia của 16 Typh từ Bắc chí Nam.

Fan đồng loạt gọi tên 16 Typh.

Fan đồng loạt gọi tên 16 Typh.

Bên cạnh đó, Thành Draw cũng được dự đoán là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí này, đặc biệt trên trang cá nhân, anh từng tiết lộ mình đang trong quá trình sản xuất sản phẩm âm nhạc mới. Những cái tên khác nhau Dế Choắt hay GDucky, R.Tee đều đã bị 'gạch tên' vì hiện đang có những dự án âm nhạc cá nhân.

Vào ngày 31/10 vừa qua, để mừng sinh nhật 9 tuổi của SpaceSpeakers, bên cạnh việc đăng tải trạng thái chúc mừng ‘gia đình thứ hai' của mình trên trang cá nhân, các thành viên của nhóm còn tề tựu đông đủ để thực hiện một album ảnh kỷ niệm quãng đường 9 năm đồng hành. Bộ ảnh này cũng là thông báo chính thức về việc DJ/Producer SlimV gia nhập SpaceSpeakers sau 3 năm cùng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.

11 thành viên hiện tại của SpaceSpeakers.

11 thành viên hiện tại của SpaceSpeakers.

Năm nay có thể coi là một năm thành công của SpaceSpeakers với những cái tên đình đám: Touliver, JustaTee, Rhymastic, Binz, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn... Trong đó, rapper Binz phủ sóng trên mặt trận âm nhạc với nhiều bản hit. Bộ sậu các nhà sản xuất và rapper tài năng của SpaceSpeakers xuất hiện trên phương tiện truyền thông và báo chí khi đảm đương những vị trí quan trọng làm nên thành công của Rap Việt. 

Các thành viên còn lại cũng hoạt động tích cực trong vai trò của riêng mình. Đặc biệt, công ty còn khẳng định vào tháng 10/2021, SpaceSpeakers sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm thành lập.

MV Trò chơi - Soobin 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều