HOT: Suboi xác nhận không tham gia 'Rap Việt' mùa 2, Đen Vâu tiếp tục bị gọi tên chỉ vì... bộ râu!

Thông tin trên dù nhiều fan đã đoán được từ trước, thế nhưng vẫn rất buồn khi vắng mặt Suboi - nữ HLV duy nhất của mùa 1 Rap Việt.

11/04/2021 09:25

Cụ thể, trong đêm concert Rap Việt, ngay phút tạm biệt các fan đã đến ủng hộ chương trình, Suboi bất ngờ cho biết cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt Mùa 2 vì lý do cá nhân, nhưng cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo chương trình. Theo đó, Suboi sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc thực hiện album sắp tới nên không có nhiều thời gian để đồng hành cùng chương trình.

Suboi sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2.

Suboi sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2.

Đặc biệt, một fanpage nổi tiếng chuyên đăng tải những thông tin về showbiz khẳng định: 'Leak nhẹ là chiếc ghế còn trống của Suboi đang được BTC đàm phán với anh rapper có râu nhưng anh chưa trả lời vì đang bận thực hiện dự án cá nhân khá lớn. Hi vọng thỏa thuận được là bùng nổ luôn'. Ngay lập tức, các fan liền đoán luôn đó chính là Đen Vâu.

Bình luận khiến Đen được gọi tên.

Bình luận khiến Đen được gọi tên.

Lúc này, nhiều fan vô cùng tò mò rằng không biết ai sẽ thay thế chiếc ghế của Suboi: 'Nguyên văn của Suboi là có dự định ra dự án, album mới nên không có thời gian tham gia nha, chứ gì mà xích mích ở đây. Kimmese chắc không tham gia vì thuộc SpaceSpeakers nhưng danh sách công bố không có tên', 'Rất có thể là mùa này không có rapper nữ', 'Nhiều bạn comment là chị Kim quá mà quên mất rằng bả cũng thuộc SpaceSpeakers mà danh sách công bố thì lại không có tên chị ấy rồi'.

Trước đó, dân tình được phen xôn xao trước thông tin Suboi - HLV nữ duy nhất của chương trình có khả năng sẽ không trở lại vị trí ghế nóng. Cụ thể trên IG Story của Đạt Dope - thí sinh team Suboi, anh nghĩ rằng HLV của mình có thể sẽ không tham gia vào Rap Việt mùa 2 này.

Thông tin này xem ra có cơ sở vì trước đó, khi Rap Việt mùa 1 kết thúc, Suboi đã đăng tải một bài viết gây chú ý trên trang cá nhân. 'Queen of Rap Việt' từng chia sẻ, bên cạnh thành công lan tỏa nhạc Rap tới khán giả đại chúng thì Rap Việt cũng tạo ra những tranh luận ồn ào, ở khía cạnh nào đó không phù hợp với tính cách trầm tĩnh của Suboi.

HOT: Suboi xác nhận không tham gia 'Rap Việt' mùa 2, Đen Vâu tiếp tục bị gọi tên chỉ vì... bộ râu! 2

Đúng như tin đồn, nữ HLV mùa 1 sẽ không tham gia mùa 2.

Đúng như tin đồn, nữ HLV mùa 1 sẽ không tham gia mùa 2.

Trong khi đó, cách đây 2 ngày, trên fanpage của mình, SpaceSpeakers bất ngờ đăng tải dòng thông báo rằng Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee, SlimV cùng Tín Lê sẽ tham gia vào Rap Việt mùa 2 năm 2021.

Ngay sau khi thông tin trên được nổ ra, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc vô cùng vui mừng bởi ngoại trừ SlimVTín Lê thì 4 gương mặt còn lại đều là những mắt xích quan trọng trong việc tạo ra thành công của Rap Việt mùa đầu tiên. Trước đó, khi chương trình thông báo tuyển sinh, một gương mặt thân quen đã bất ngờ 'đánh tiếng' về sự xuất hiện của mình ở mùa này và đó là Karik.

Theme Song Rap Việt mùa 1

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều