#Rap Việt mùa 2

Tập 1 'Rap Việt' mùa 2 tiến thẳng top 1 trending YouTube Việt, so với mùa 1 liệu có bứt phá?

Vừa lên sóng tập 1, Rap Việt mùa 2 đã đạt được những con số ấn tượng.

18/10/2021 13:40

Cách đây ít phút, tập 1 Rap Việt mùa 2 đã chính thức đạt vị trí top 1 Trending YouTube Việt Nam sau khoảng 12 giờ công chiếu. Trước đó, sau 4 giờ công chiếu trên Youtube, tập 1 đã đạt 1 triệu lượt xem và 50 nghìn lượt thích. 

Tập 1 Rap Việt mùa 2 đã đạt top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Tập 1 Rap Việt mùa 2 đã đạt top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Theo số liệu từ ekip chương trình, tập mở đầu của Rap Việt mùa 2 vừa đạt được top 1 CCU (số người dùng trong cùng một thời điểm) với 480 nghìn người xem cùng lúc. Con số này hơn 2,5 lần so với tập 1 mùa 1. Từ khoá 'Rap Việt mùa 2' còn top 1 Google Trends Việt Nam ngày 16/10 với hơn 100 nghìn lượt tìm kiếm. 

Tập 1 'Rap Việt' mùa 2 tiến thẳng top 1 trending YouTube Việt, so với mùa 1 liệu có bứt phá? 1

Vào ngày hôm qua (17/10), Rap Việt mùa 2 cũng đã lọt Top 1 Trending YouTube Việt Nam bằng một clip teaser. Điều này chứng minh sức hút siêu khủng của chương trình.

Bộ 6 'quyền lực' Rap Việt mùa 2.

Bộ 6 'quyền lực' Rap Việt mùa 2.

Trong tập đầu tiên của mùa 2 tương tự mùa đầu tiên, bộ sáu 'cầm trịch' chương trình là Wowy, Binz, Karik, LK, Rhymastic Justatee đã có tiết mục rap mở màn show. So với bài rap của mùa 1, bản nhạc mở màn mùa 2 có tiết tấu êm dịu và 'chill' hơn.

Bên cạnh các màn trình diễn của thí sinh, việc LK ngồi vào vị trí ban giám khảo đồng hành cùng Justatee cũng gây chú ý. Nói về việc hoán đổi vai trò, LK cho hay: 'Theo suy nghĩ của tôi, Rhymastic có thể thích hợp ở mọi vị trí trong chương trình. Với khả năng chuyên môn cũng như sự công nhận của thị trường qua nhiều sản phẩm âm nhạc, cộng với vốn kiến thức của Rhymastic, LK nghĩ khi bạn ấy làm huấn luyện viên sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các thí sinh'.

Kết thúc tập 1 mùa 2, ngoài Karik, huấn luyện viên Rhymastic cũng đã có những thí sinh đầu tiên cho đội thi của mình. Ba rapper BRT, Mai Ngô và Vsoul lần lượt lựa chọn về đội của Rhymastic. 

Tập 1 'Rap Việt' mùa 2 tiến thẳng top 1 trending YouTube Việt, so với mùa 1 liệu có bứt phá? 3

Tập 1 'Rap Việt' mùa 2 tiến thẳng top 1 trending YouTube Việt, so với mùa 1 liệu có bứt phá? 4

Tập 1 'Rap Việt' mùa 2 tiến thẳng top 1 trending YouTube Việt, so với mùa 1 liệu có bứt phá? 5

Tập 1 'Rap Việt' mùa 2 tiến thẳng top 1 trending YouTube Việt, so với mùa 1 liệu có bứt phá? 6

5 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo sau tập 1.

5 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo sau tập 1.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều