Hot Tiktoker Cường Thợ Điện - Từng đi hát nhưng không ngờ tên Tiktok lại trở thành thương hiệu riêng

Mặc đồng phục thợ điện để hát, luôn vui tươi lan toả năng lượng tới mọi người, vì thế Cường Thợ Điện đã trở thành hot tiktoker được mọi người ưu ái dành nhiều lời khen ngợi.

09/06/2021 09:17

Thời gian qua, người sử dụng mạng xã hội Tiktok không mấy ngạc nhiên khi xuất hiện khá nhiều clip của chàng trai thợ điện 'hay hát hát hay' được gọi với cái tên Cường Thợ Điện. Các đoạn clip của anh chàng chia sẻ đều nhận được lượt xem cao ngất ngưởng, hàng loạt bình luận xuất hiện khen ngợi và cảm thấy yêu thích vẻ chân chất, mộc mạc của Cường.

Cường Thợ Điện tên thật là Nguyễn Quốc Cường, hiện 26 tuổi và đang sinh sống tại Quốc Oai, Hà Nội. Anh bắt đầu đi hát từ những năm sinh viên cho đến hiện giờ.

Hot Tiktoker Cường Thợ Điện - Từng đi hát nhưng không ngờ tên Tiktok lại trở thành thương hiệu riêng 0

Cường Thợ Điện tên thật là Nguyễn Quốc Cường

Cường Thợ Điện tên thật là Nguyễn Quốc Cường

Trước khi trở thành hot tiktoker được nhiều người biết đến, Cường đã có thời gian đi hát tại các quán cafe, trà chanh, ra mắt MV cùng bạn, lấy biệt danh Tịnh Cường. Các bài hát đều nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả nhưng phải đến khi xuất hiện với tên Cường Thợ Điện trên tiktok, anh mới được chú ý nhiều hơn và ngày càng nổi tiếng với biệt danh này.

Trước khi trở thành hot tiktoker, Cường Thợ Điện từng ra mắt MV với biệt danh Tịnh Cường

Trước khi trở thành hot tiktoker, Cường Thợ Điện từng ra mắt MV với biệt danh Tịnh Cường

Nguyễn Quốc Cường cho biết: 'Tôi là một Kỹ sư an toàn cơ điện, tại nơi làm việc, mọi người hay gọi với cái tên Cường Thợ Điện, vì thế lúc lập nick tiktok cũng lấy luôn cái tên đó. Không ngờ lại được mọi người yêu mến và trở thành cái tên thương hiệu luôn. Ban đầu, khi đăng tải clip hát lên tiktok cũng chỉ là để cho vui, không nghĩ rằng lại được mọi người yêu thích và thả tim nhiều đến vậy. Cho đến bây giờ, clip thứ hai đã đạt được hơn 28 triệu view. Tôi rất biết ơn mọi người đã yêu mến mình'.

Tiktok của Cường Thợ Điện đã lên đến hơn 800 ngàn người theo dõi 

Tiktok của Cường Thợ Điện đã lên đến hơn 800 ngàn người theo dõi 

Nói về lý do thường mặc đồng phục khi hát, Cường cho hay, anh muốn gửi đến mọi người những hình ảnh gần gũi, chân thật nhất của mình. Đồng thời muốn lan tỏa thông điệp 'hãy luôn yêu đời, sống lạc quan, vui vẻ dù công việc, cuộc sống có khó khăn, vất vả như thế nào đi nữa'.

Video 28 triệu view của Cường Thợ Điện, cũng là video được mọi người biết đến nhiều nhất

Video hát chay của Cường Thợ Điện

Tại thời điểm này, các clip của Cường Thợ Điện trên tiktok vẫn đang tăng lượt view mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu ngừng. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất biết cách 'chiều fan' khi thường khoe giọng hát chay của mình. Chính những khoảnh khắc gần gũi và chân thành của anh kỹ sư an toàn cơ điện đã thu hút tình yêu mến của rất nhiều người.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều