HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!

Ngoài 4 gương mặt kể trên, SpaceSpeakers cũng xác nhận sẽ có thêm SlimV và Tín Lê cũng sẽ đồng hành cùng Rap Việt 2021.

09/04/2021 20:47

Trong năm qua, Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình được khán giả tích cực 'săn đón', góp phần lan tỏa nhạc Rap và văn hóa Hip-Hop đến khán giả đại chúng. Sau những thành công ấy, Rap Việt đang 'rục rịch' trở lại với mùa hai.

Cách đây ít phút, trên fanpage của mình, SpaceSpeakers bất ngờ đăng tải dòng thông báo rằng Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee, SlimV cùng Tín Lê sẽ tham gia vào Rap Việt mùa 2 năm 2021.

Bài đăng của SpaceSpeakers.

Bài đăng của SpaceSpeakers.

Ngay sau khi thông tin trên được nổ ra, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc vô cùng vui mừng bởi ngoại trừ SlimVTín Lê thì 4 gương mặt còn lại đều là những mắt xích quan trọng trong việc tạo ra thành công của Rap Việt mùa đầu tiên. Trước đó, khi chương trình thông báo tuyển sinh, một gương mặt thân quen đã bất ngờ 'đánh tiếng' về sự xuất hiện của mình ở mùa này và đó là Karik.

Trong khi đó, dân tình đang xôn xao trước thông tin Suboi - HLV nữ duy nhất của chương trình có khả năng sẽ không trở lại vị trí ghế nóng. Cụ thể trên IG Story của Đạt Dope - thí sinh team Suboi, anh nghĩ rằng HLV của mình có thể sẽ không tham gia vào Rap Việt mùa 2 này.

Thông tin này xem ra có cơ sở vì trước đó, khi Rap Việt mùa 1 kết thúc, Suboi đã đăng tải một bài viết gây chú ý trên trang cá nhân. 'Queen of Rap Việt' từng chia sẻ, bên cạnh thành công lan tỏa nhạc Rap tới khán giả đại chúng thì Rap Việt cũng tạo ra những tranh luận ồn ào, ở khía cạnh nào đó không phù hợp với tính cách trầm tĩnh của Suboi.

8 thí sinh xuất sắc nhất Rap Việt mùa 1.

8 thí sinh xuất sắc nhất Rap Việt mùa 1.

Được biết, vào ngày 16/3 vừa qua, khi Rap Việt mùa 2 vừa thông báo tuyển sinh được hơn nửa ngày, đã nhận được hơn 100.000 lượt like, 50 ngàn lượt bình luận và 12 nghìn lượt chia sẻ, cho thấy sự háo hức trông đợi của rap fan dành cho chương trình.

Trên trang chính thức của chương trình Rap Việt, thông tin tuyển sinh mùa 2 được đăng tải với dòng mời gọi ngắn gọn: 'Các bro đã sẵn sàng cho Rap Việt - Mùa 2 chưa nào? Hãy chờ đợi thông tin casting mùa 2 nhé' đã đủ khiến cộng đồng người hâm mộ rộn ràng thả tim, yêu thích và bình luận. Trong đó, bình luận mong muốn chương trình tiếp tục mời Trấn Thành làm MC nhận được nhiều sự tán thành nhất.

Chương trình được đánh giá là 1 trong những chương trình hot nhất 2020.

Chương trình được đánh giá là 1 trong những chương trình hot nhất 2020.

Ngay sau thành công của mùa đầu tiên, concert Rap Việt All-Star được nhà sản xuất lên kế hoạch để tổ chức vào ngày 30/1 tại TP.HCM. Rap Việt All-Star là live concert được đầu tư khủng, thể hiện ở sự tham gia của đông đảo các rapper, nhà sản xuất, DJ đình đám và đang được yêu thích hiện nay. Được biết, gần 50 bản rap cũng đã được giám đốc âm nhạc Touliver chăm chút để chuẩn bị cho rap show được trông đợi này. Tuy nhiên do dịch Covid-19 nên concert đã tạm hoãn và ngày mai 10/4 sẽ được tổ chức.

Theme Song Rap Việt mùa 1

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều