Hứa bảo vệ học trò đến cùng, MC ILL bị Emily chê bai: 'Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát Top 1 Trending'

Trong tập 2 vòng Giấu mặt, 2 đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao và BigDaddy - Emily tiếp tục đụng độ khi giành thí sinh mang đến hàng loạt tình huống kịch tính.

10/01/2021 09:49

Cuộc chiến giành thí sinh tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 luôn có một sức hút mạnh mẽ với nhiều khán giả. Những màn 'khẩu chiến' giữa các huấn luyện viên để sở hữu được các tài năng nổi bật nhất khiến người xem vô cùng hào hứng. 

Hứa bảo vệ học trò đến cùng, MC ILL bị Emily chê bai: 'Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát Top 1 Trending' 0Hứa bảo vệ học trò đến cùng, MC ILL bị Emily chê bai: 'Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát Top 1 Trending' 1

Trong tập 2 vòng Giấu mặt, 2 đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao và BigDaddy - Emily tiếp tục đụng độ khi giành thí sinh mang đến hàng loạt tình huống đầy tính giải trí nhưng không kém phần kịch tính.

Khi chiêu dụ một thí sinh sở hữu giọng hát ấn tượng, BigDaddy đã nhắc đến Rapper đình đám Phúc Du - đồng nghiệp cùng nhà 1989s để gia tăng thêm sức mạnh, độ nổi trội của Team BigFamily. Hưng Cao - MC ILL khẳng định sẽ bảo vệ thí sinh trên con đường theo đuổi ước mơ âm nhạc: 'Chú chỉ muốn nói ngắn gọn là nếu như con về đội chú, sau này, ở giới Rap Việt không ai dám động vào con'.

Trailer giới thiệu tập 2 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

Ngay lập tức, Emily đã có phát ngôn 'cà khịa' thành tích của MC ILL: 'Chú Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát ở Top 1 Trending nha con'. Rõ ràng, MC ILL có 'uy danh' để bảo vệ học trò nhưng về sức hút triệu view, khả năng nắm bắt thị trường để ra mắt sản phẩm âm nhạc khuynh đảo Top Thịnh hành thì đội BigDaddy - Emily đang chiếm ưu thế.

Emily từng khẳng định BigDaddy mới là Rapper có nhiều hit nhất, Rap nhiều nhất

Đây không phải lần đầu tiên phía BigFamily có phát ngôn châm chọc đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao. Ở tập trước, Emily cũng có câu nói gây chú ý khi khẳng định: 'Tại cuộc thi năm nay chỉ có mỗi chú BigDaddy là Rapper thôi'. Trong khi đó, MC ILL ngồi 'chễm chệ' ở ghế huấn luyện viên kế bên cùng Vũ Cát Tường được xem là 'nhà bác học' của Rap Việt Nam.

Hứa bảo vệ học trò đến cùng, MC ILL bị Emily chê bai: 'Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát Top 1 Trending' 2

MC ILL sẽ phản ứng ra sao khi đội bạn trưng trổ quá nhiều ưu thế? Liệu sau màn 'khẩu chiến' căng thẳng giữa 2 đội BigDaddy - Emily và Vũ Cát Tường - Hưng Cao, thí sinh tiềm năng được tranh giành sẽ chọn về đội nào? 2 huấn luyện viên tiền bối điềm tĩnh nhất là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có 'ngồi không hưởng lợi' từ màn 'drama' này của các đàn em?

Câu trả lời sẽ có trong tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 10/01/2021 trên kênh VTV3. 

Theo Thành Duy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều