Hương Giang bất ngờ 'cover' hit của Vũ Cát Tường tặng Quỳnh Anh Shyn nhân dịp 'thử mic' nhà mới!

Đây cũng là lần hiếm hoi Hương Giang hát ca khúc của một nghệ sĩ khác.

12/01/2021 20:39

Quỳnh Anh Shyn vừa 'tậu' một căn penhouse 'siêu to khổng lồ' và bắt đầu chuỗi ngày đón khách ăn mừng tân gia. Những vị khách đầu tiên được cô nàng hé lộ chính là những người bạn thân thiết, trong đó có Hoa hậu Hương Giang và fashionista Salim. Đáng chú ý, một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Hương Giang cầm micro hát 'so deep' đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. 

Sở dĩ video Hương Giang cất giọng được quan tâm là vì đã rất lâu rồi khán giả ít khi thấy nàng Hậu hát, kể cả những sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, cô nàng cover luôn cả bản hit Vết mưa của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường càng làm khán giả chú ý hơn.

Video Hương Giang cover hit của Vũ Cát Tường

Màn 'test mic' tuy ngắn nhưng cũng đủ thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là trong thời điểm Hương Giang nhận phải rất nhiều chỉ trích suốt thời gian vừa qua. 

Quỳnh Anh Shyn 'ghi chú': 'Nhờ chị gái (Hương Giang) sang test (kiểm tra) hộ dàn mic'

Quỳnh Anh Shyn 'ghi chú': 'Nhờ chị gái (Hương Giang) sang test (kiểm tra) hộ dàn mic'

Đây không phải lần đầu cả hai rủ nhau cùng hát karaoke. Cách đây không lâu, khán giả cũng được nghe màn song ca của hai mỹ nhân showbiz với ca khúc Sao anh chưa về của nữ ca sĩ 10x Amee. Tuy nhiên, video này lại không nhận được lời khen của khán giả vì chất lượng âm thanh hơi 'kém'.

>> Xem thêm: Karik tiết lộ mối quan hệ với dàn học trò hậu Rap Việt 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều