Hương Tràm suýt thành 'nữ phụ đam mỹ' trong MV mới đầy drama, sự thật về tấm ảnh siêu âm gây bão được hé lộ

Bằng MV 'Đong tình', Hương Tràm đã chính thức trả lời tin đồn mang thai được công chúng quan tâm nhiều ngày qua.

05/06/2021 21:05

Sau dự án Đi để trở về 5 ra mắt vào đầu năm 2021, vào tối ngày 5/6 Hương Tràm đã tái ngộ người hâm mộ với MV mang tên Đong tình. Đây là 'cú bắt tay' của nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ Tú Dưa - người từng làm nên những bản hit ấn tượng cho nữ ca sĩ trước đây.

MV Đong tình

MV mới của Hương Tràm được đặt tên khá lạ Đong tình. Có thể nói sau Em gái mưa, đây là sản phẩm tiếp theo của Hương Tràm có nội dung MV khá kịch tính, và có nét khá tương đồng khi xuất hiện người thứ 3 trong cuộc tình.

Trong MV, Hương Tràm hóa thân vào vai một nữ ca sĩ đem lòng yêu chàng vũ công. Tuy nhiên chuyện tình ngày càng có nhiều uẩn khúc khi bạn trai của Tràm lại thân mật cùng một nam vũ công khác, dần dần trở nên quấn quýt không rời.

Đỉnh điểm MV là hành trình Hương Tràm vừa trở về Mỹ sau khi bay đến Việt Nam, dù 'cầm tấm ảnh siêu âm trên tay Tràm bay đến nơi xa', nhưng có lẽ cô không ngờ rằng người đàn ông của mình lại đang kề cạnh bên người đàn ông khác. Chứng kiến được cảnh tượng hai người quấn quýt, Tràm vẫn nén lòng vui vẻ thông báo tin vui bạn trai nhưng cái kết không mấy hạnh phúc.

Hương Tràm suýt thành 'nữ phụ đam mỹ' trong MV mới đầy drama, sự thật về tấm ảnh siêu âm gây bão được hé lộ 0

Hương Tràm suýt thành 'nữ phụ đam mỹ' trong MV mới đầy drama, sự thật về tấm ảnh siêu âm gây bão được hé lộ 1

Hương Tràm suýt thành 'nữ phụ đam mỹ' trong MV mới đầy drama, sự thật về tấm ảnh siêu âm gây bão được hé lộ 2

Hương Tràm suýt thành 'nữ phụ đam mỹ' trong MV mới đầy drama, sự thật về tấm ảnh siêu âm gây bão được hé lộ 3

Diễn biến câu chuyện trong MV.

Diễn biến câu chuyện trong MV.

Được biết, vào năm 2019 khi về nước ăn Tết cùng gia đình, nữ ca sĩ đã cùng Tú Dưa thu âm bài hát này. Khi sang Mỹ, Hương Tràm phải chỉnh sửa bản thu nhiều lần theo gợi ý của Tú Dưa để có tác phẩm trọn vẹn nhất. Ca khúc có thời lượng 4 phút 30 giây được đánh giá là vừa phải nhưng nhạc sĩ Tú Dưa vẫn cảm thấy quá ngắn để khán giả có thể cảm nhận hết tâm tư, cảm xúc anh dồn vào 'đứa con tinh thần' này.

'Nếu khán giả thật sự yêu thích bài hát thì cũng phải nghe đi nghe lại ít nhất từ 2 đến 3 lần, thậm chí là nhiều hơn mới thẩm thấu được. Để làm ra một sản phẩm âm nhạc ngắn ngủi như vậy chúng tôi đã phải mất 2 năm trời mới hoàn thành mọi việc', Tú Dưa tiết lộ.

Hương Tràm và người bạn thân trong phòng thu.

Hương Tràm và người bạn thân trong phòng thu.

Cũng theo Tú Dưa, sau 3 năm thì anh mới Hương Tràm mới lại phát hành một bài hát mới, đó là khoảng thời gian thực sự dài và khó khăn. Trong đó, một phần cũng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài suốt gần 2 năm qua làm đảo lộn mọi kế hoạch, phần khác là bởi Hương Tràm sang nước ngoài du học nên xa cách về mặt địa lý.

Tú Dưa tự nhận, có thể anh và Hương Tràm đều là những người khá cầu toàn và kỹ tính, lại có cái 'tôi' khá lớn trong âm nhạc nên phần chỉnh sửa cũng mất khá nhiều thời gian. Nói về lý do tiếp tục chọn hợp tác với Hương Tràm, Tú Dưa chia sẻ, nếu ai từng làm việc với nữ ca sĩ này thì chắc chắn sẽ bị hút theo năng lượng mà cô truyền tải. Bản thân anh rất yêu tiếng hát của Hương Tràm và ngược lại, nữ ca sĩ cũng trân trọng những sáng tác của anh. Với anh thì để có thể hợp tác dài lâu với nhau trong âm nhạc thì cả hai phải mang lại cảm hứng và làm cho nhau nể phục thì mới được.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều