Huỳnh Lập ’se duyên’ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt trong MV

Huỳnh Lập mời Đại Nghĩa, Puka, Gin Tuấn Kiệt và ‘bộ đôi bà tám’ Duy Khánh - Khả Như tham gia phiên bản mới của bản hit Vậy coi được không.

30/09/2020 14:21

Mới đây, Huỳnh Lập và nhạc sĩ - ca sĩ Bùi Công Nam đã bắt tay một lần nữa để cho ra mắt MV ca nhạc ‘mới mà cũ': Vòng đẹp nha' - phiên bản được viết lời lại dựa trên phần giai điệu của ca khúc Vậy coi được không - nhạc phim Ai chết giơ tay từng đình đám một thời.

Huỳnh Lập ’se duyên’ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt trong MV 0

Tương tự như Vậy coi được không, trong MV này, nhạc sĩ – ca sĩ trẻ Bùi Công Nam là người hát chính, Huỳnh Lập đảm đương phần rap. Huỳnh Lập khéo léo chuyển tải thông điệp rằng: ‘Vòng đá không phải là thuốc, không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh'.

Huỳnh Lập ’se duyên’ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt trong MV 1

Ngoài việc viết lại lời và thu âm phiên bản mới, Huỳnh Lập còn mời nhiều nghệ sĩ showbiz, những anh chị em, bạn bè thân thiết của mình tham gia xuất hiện trong MV này như Đại Nghĩa, Puka, Gin Tuấn Kiệt… Trong đó, Đại Nghĩa đóng vai một ông chủ kinh doanh lỗ vốn và cần có nhiều tài lộc, còn Puka và Gin Tuấn Kiệt lại là một cặp đôi được se duyên từ vòng đá phong thủy.

Phân nửa thời lượng là một… tiểu phẩm nho nhỏ, với sự xuất hiện của Duy Khánh và Khả Như trong vai hai nhân vật đi mua sắm. Tuy nhiên, điều thú vị là Duy Khánh và Khả Như không hóa thân thành một nhân vật nào khác mà chính là KimoChi và MusaThu – bộ đôi bà tám được rất nhiều khán giả yêu thích trong series Xóm sân si của Duy Khánh.

Huỳnh Lập ’se duyên’ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt trong MV 2

Xem thêm: ‘Bộ tứ oan gia' tung trailer: Võ Cảnh bị lộ ảnh nóng, Thu Trang - Huỳnh Lập làm chị em

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều