Hyorin nói về màn trình diễn gây tranh cãi vì quá hở hang: 'Đó là những bộ đồ mắc nhất tôi từng mua'

Đằng sau một sân khấu biểu diễn gây tranh cãi dữ dội của Hyorin là trang phục vừa thiếu vải, vừa đắt đỏ!

31/01/2019 14:52

Tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2018 diễn ra vào ngày 31/12, Hyorin đã được vinh dự trở thành một trong số ít những nghệ sĩ trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại nhận phải nhiều chỉ trích, ném đá từ netizen khi lựa chọn trang phục quá hớ hênh, nhiều lần bị lộ vòng 3 ngay trước ánh mắt của hàng ngàn khán giả.

Màn trình diễn phản cảm của Hyorin tại KBS Drama Awards 2018

Không chỉ netizen mà đến cả các diễn viên có mặt tại buổi lễ trao giải ngày hôm đó đều cảm thấy khó chịu trước sân khấu ‘khiêu khích' táo bạo của nữ ca sĩ. Một số tỏ ra khá lạnh lùng, vô cảm và thậm chí không nở một nụ cười dù được máy quay lia đến.

Hyorin nói về màn trình diễn gây tranh cãi vì quá hở hang: 'Đó là những bộ đồ mắc nhất tôi từng mua' 0

Hyorin nói về màn trình diễn gây tranh cãi vì quá hở hang: 'Đó là những bộ đồ mắc nhất tôi từng mua' 1

Phản ứng của một số diễn viên 

Phản ứng của một số diễn viên 

Mới đây, khi xuất hiện trên Radio Star, Hyorin đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tranh cãi này. Cô cho biết: ‘Tôi là người đã chi trả cho những trang phục đó, tôi muốn mặc chúng ở concert solo của mình. Đơn giản là vì muốn mặc những bộ đồ ngầu nhất mà thôi'.

Hyorin còn nhấn mạnh thêm: ‘Đó là những bộ đồ đắt đỏ nhất tôi từng mua đấy'.

Dù vậy, bản thân Hyorin chưa từng nghĩ những trang phục biểu diễn mình mua lại gây ra tranh cãi dữ dội đến thế. Khi tranh cãi nổ ra, Hyorin đã suy nghĩ rất nhiều và rút kinh nghiệm cho những lần sau đó, để bản thân không còn phải vướng vào những sự việc tương tự như vậy.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều