ICD thông báo kết thúc trận beef với Tage: 'Anh vẫn tôn trọng em'

Vậy là trận beef được mọi người 'hóng' nhất thời điểm hiện tại đã đi đến hồi kết.

07/08/2021 22:26

Thời gian vừa qua, dân mạng có dịp được thưởng thức màn 'dissing' cực gắt của hai nam rapper ICD và Tage. Mọi chuyện bắt nguồn từ câu nói của học trò Suboi 'ICD overrated' và sau đó nam rapper Hải Phòng đã 'nổ phát súng' đầu tiên với bản rap diss mang tên Chân chạm đất. Ngay sau đó Tage đã chính thức đáp trả bằng sản phẩm Overrated thu hút được đông đảo sự chú của các rap fan.

ICD thông báo kết thúc trận beef với Tage: 'Anh vẫn tôn trọng em' 0

Tưởng chừng như 'trận chiến' chỉ có hai người nhưng sau khi ICD tiếp tục tung sản phẩm Rapper số 1 và có nhắc đến những nhân vật khác, trong đó có RichChoi nói về việc mình mua giải Quán quân King of Rap. Ngay sau đó RichChoi cũng không để yên mà tung ngay một bản rap chỉ mặt điểm tên ICD là kẻ 'biếu xén' ban tổ chức để giành vị trí cao nhất càng khiến cho trận beef thêm căng thẳng.

Rapper số 1 của ICD trở thành đề tài được dân mạng bàn tán sôi nổi, thậm chí còn nhanh chóng lọt Top Trending YouTube Việt và hiện tại đạt được hơn 2,8 triệu lượt xem. Thời điểm đó, dân mạng đều trông đợi vào màn đáp trả tiếp theo của Tage. Tối qua (06/08), chủ nhân bản hit Lớp 13 đã 'thả xích' bản rap Bamicay 'diss' Rapper số 1 của ICD với giọng điệu mỉa mai, đầy khiêu khích. Tuy nhiên, Bamicay lại không nhận được nhiều lời khen của dân mạng, ngược lại phần đông ý kiến mọi người đều cho rằng 'trình' viết lời của ICD có vẻ 'nhỉnh' hơn Tage.

ICD thông báo kết thúc trận beef với Tage: 'Anh vẫn tôn trọng em' 1

Đến thời điểm hiện tại, khán giả tiếp tục đổ dồn sự chú ý đến Quán quân King of Rap, mong chờ ICD sẽ cho ra một bản rap diss tiếp theo. Điều gì đến cũng sẽ đến, trên trang cá nhân của mình, ICD đã đăng tải một bài đăng với nội dung thông báo bản rap diss round 3 đã gần hoàn thiện, tuy nhiên, nam rapper bất ngờ thông báo rằng trần beef chính thức kết thúc.

ICD thông báo kết thúc trận beef với Tage: 'Anh vẫn tôn trọng em' 2

Hình ảnh tiến độ bản rap diss mà ICD đang viết.

Hình ảnh tiến độ bản rap diss mà ICD đang viết.

Nguyên văn trạng thái của ICD:

'Bài 3 phần audio đã xong 100% và đang trong giai đoạn làm video lyrics. Nhưng rất tiếc mình phải thông báo rằng trận beef chính thức kết thúc tại đây. Mình đã rất đắn đo nhưng điều mình hướng đến là sự hoàn thiện chứ không phải là hơn thua. Ngoài âm nhạc, sau này anh mong Tage chú ý đến phát ngôn của mình hơn. Còn trong âm nhạc, anh vẫn respect (tôn trọng) em vì tinh thần chiến đấu, em đã làm tốt hơn tất cả những thằng đang ghét anh'.

Vậy là trận beef sôi nổi của hai nam rapper đã chính thức kết thúc. Dù vẫn không có bất kỳ thước đo nào để khẳng định ai thắng ai thua nhưng qua đây cũng đủ chứng tỏ được tài năng của hai nam rapper trẻ tuổi của làng rap Việt.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều