ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện

Quán quân King of Rap bất ngờ tung bản 'rap diss' thứ hai trong khung giờ hành chính khiến nhiều người bất ngờ.

30/07/2021 15:11

Cách đây khoảng 1 giờ đồng hồ, ICD đã chính thức tung bản 'rap diss' mang tên Rapper số 1 (Tage Dissing) , tiếp tục 'tuyên chiến' với học trò Suboi. Trước đó, Quán quân King of Rap đã từng tung bản rap Chân chạm đất để 'nổ phát súng' đầu tiên cho 'trận beef' lần này và nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Ở bản rap đầu tiên, ICD sử dụng melody nhẹ nhàng nhưng lời lẽ vô cùng 'sâu cay'. 

Rapper số 1 - ICD (Tage Dissing)

Khác hẳn với Chân chạm đất, Rapper số 1 được sử dụng 'con beat' bốc hơn, đồng thời ICD cũng khéo léo chia thành 3 phân đoạn với chất nhạc, cách rap cũng như lyrics khác nhau, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Hoàn toàn đối lập với bản 'rap diss' số 1, với sản phẩm thứ 2, ICD dùng từ ngữ 'mạnh bạo' hơn, đồng thời cũng nhắc luôn những câu chuyện, lời đồn thổi trên mạng xã hội về vấn đề 'mua giải' Quán quân King of Rap. Đặc biệt, ICD còn chỉ đích danh RichChoi chính là người nói về câu chuyện nhạy cảm này.

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện 0

RichChoi được ICD 'tiết lộ' là người đã nói anh 'mua giải'.

RichChoi được ICD 'tiết lộ' là người đã nói anh 'mua giải'.

Ở phân đoạn thứ 2, ICD đã thẳng thắn 'diss' về bản rap Overrated được Tage cho ra mắt cách đây vài ngày. Theo Quán quân King of Rap, anh cho rằng ấn tượng của Tage sau Rap Việt mờ nhạt, đồng thời cũng nhắc đến loạt những 'scandal' của học trò Suboi như phát ngôn đụng chạm đến tôn giáo gây ầm ĩ mạng xã hội một thời gian. Ở phân đoạn thứ 3, ICD cũng chỉ ra một số 'thành tích' của bản thân như: 'Chị Suboi khen ICD ở King of Rap, anh Karik khen ICD vô địch King of Rap. Top 8 của Rap Việt khen nhạc của ICD cảm động,...'.

Karik và Suboi bất ngờ xuất hiện trong bản 'rap diss' của ICD.

Karik và Suboi bất ngờ xuất hiện trong bản 'rap diss' của ICD.

Nhìn chung, bản rap được tung vào khung giờ không 'vàng' lắm nhưng vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đa số đều khen rằng Rapper số 1 là sản phẩm 'cực cháy' và cũng nóng lòng chờ đợi Tage sẽ 'trả đũa' như thế nào trong thời gian sắp tới.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều