Isaac bất ngờ tái xuất Vpop, lần này định làm chuyện lớn với 'Thánh nhạc sầu'?

Sau chuỗi ca khúc cover 'Hát cho em' được khán giả nồng nhiệt đón nhận, Isaac quyết định ra mắt tập 3...

12/05/2022 15:00

Issac bỗng nhiên lột xác, trưởng thành hơn, chín chắn đĩnh đạc hơn chứ không còn là chàng trai chuyên hát nhạc dance vui nhộn nữa. Các tác phẩm mà nam ca sĩ lựa chọn có chiều sâu hơn và ngay cả cách ăn mặc cũng có khí chất hơn.

Tập 3 Hát cho em gồm 3 bài hát của ''Thánh nhạc sầu' - Mr Siro, trong đó có ca khúc Phải chi lúc trước anh sai ra mắt vào tối ngày 9/5/2022 .

Isaac cho biết: 'Isaac muốn tạo nên sự khác biệt, cũng bởi vì có điều nghịch lý mà Isaac phát hiện là nhạc của anh Siro rất là hay, toàn bài 'hit' nhưng chưa có nhiều bản cover làm lại, nên Isaac và ekip quyết định làm mới âm nhạc của Mr Siro.

Trái ngược với quyết định cover của các ca sĩ khác, tập trung cover các ca khúc xưa, các ca khúc nhạc Hoa lời Việt... Isaac mở 1 lối đi khác biệt và đây có lẽ là quyết định đúng đắn vì từ trước đến nay Mr.Siro có lượng fan rất trung thành, các bản tình ca của anh có nét riêng chạm tới trái tim, xúc cảm của người nghe. Hơn nữa, giữa Issac và nhạc sĩ Mr.Siro cũng có nhiều điểm chung về phong cách âm nhạc và giọng hát trầm ấm tình cảm, đời tư sạch sẽ. Sự kết hợp này có khả năng thăng hoa giúp cả hai nghệ sĩ tiếp cận được tốt hơn với công chúng.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều