ITZY được khen ngợi vì giọng hát live ổn hơn 'đàn chị' Twice nhưng vẫn Knet bị chê bai vì điều này!

Knet cho rằng giọng hát của các thành viên vẫn thiếu truyền cảm lắm.

22/03/2021 20:51

Cùng chung một 'mái nhà' JYP, ITZY và Twice luôn được 'đặt lên bàn cân' so sánh về khả năng hát live mỗi khi biểu diễn. Gần đây nhất, 5 cô gái ITZY đã phát hành ca khúc mang tên MIZDY và biểu diễn live tại sự kiện First FAN PARTY LIVE with Global MIDZY, tiếp tục lọt vào tầm ngắm của dân mạng.

Từ trước đến nay, ITZY luôn được netizen khen ngợi với phong cách biểu diễn tràn đầy sức sống và giọng hát live ổn định. Với sân khấu lần này, 5 cô gái nhà JYP tiếp tục gửi đến khán giả một ca khúc mới cùng outfit trắng nên thơ.

Video ITZY biểu diễn MIZDY

Tuy nhiên, tưởng chừng đã làm rất tốt thì netizen lại dành những phản hồi không mấy tích cực dành cho các cô gái. Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng ITZY sở hữu kỹ năng hát ổn định nhưng dường như các thành viên chưa có sự liên kết với nhau. Ở góc độ cá nhân, với phần trình diễn ca khúc MIZDY, mỗi thành viên đã làm rất tốt phần của mình nhưng khi các cô gái hòa giọng với nhau, dường như vẫn xuất hiện sự 'lạc quẻ' đâu đó và khiến ca khúc này chưa được trọn vẹn.

ITZY được khen ngợi vì giọng hát live ổn hơn 'đàn chị' Twice nhưng vẫn Knet bị chê bai vì điều này! 0

Dù không nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn biểu diễn ca khúc mới toanh nhưng một sự thật không thể phủ nhận đó chính là kỹ năng hát của ITZY dường như hơn hẳn 'đàn chị' Twice. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng ITZY nên luyện tập hơn nữa để có thể hòa hợp giữa giọng hát của các thành viên, điều này có thể giúp nhóm còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

ITZY được khen ngợi vì giọng hát live ổn hơn 'đàn chị' Twice nhưng vẫn Knet bị chê bai vì điều này! 1

Một số ý kiến của dân mạng:

'Yuna ép giọng hả? Nghe hơi kỳ tí. Thấy Lia ổn nhất'

'Hát live to rõ nhưng giọng mỗi người một nơi, hát không có cảm xúc'

'Dù không quá hay nhưng rõ ràng hơn Twice mà'

'Ổn định cơ mà không có cảm xúc. Với cả lúc hát nhìn ai cũng bị căng thẳng ấy'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều