IU xác nhận trở lại nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt, hứa hẹn ‘quét sạch’ mọi idol trong tháng 10

Cô nàng quyết định dành tặng một món quà nho nhỏ đến những fan đã luôn ủng hộ mình trong suốt 10 năm sự nghiệp vừa qua

18/09/2018 18:53

Mới đây, IU đã tổ chức một buổi họp mặt fan ấm cúng để kỷ niệm cột mốc 10 năm ra mắt. Tính từ khi ra ca khúc debut Mia vào năm 15 tuổi cho đến nay, IU đã trải qua bao sóng gió, thị phi mới có thể trở thành một trong những ‘nữ hoàng nhạc số', khiến bao nghệ sĩ khác vừa ngưỡng mộ, vừa yêu mến.

IU xác nhận trở lại nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt, hứa hẹn ‘quét sạch’ mọi idol trong tháng 10 0

Cũng trong buổi fan meeting này, IU đã khiến các fan bất ngờ khi tiết lộ về album comeback sẽ lên kệ vào tháng 10 tới đây của mình. Trước đó, cô nàng từng nói với fan rằng có lẽ cô sẽ không ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào trong năm 2018. Tuy nhiên, có lẽ vì tính chất đặc biệt của cột mốc ra mắt 10 năm nên IU đã thay đổi ý định.

Trong tháng 10 này, một loạt những nghệ sĩ, nhóm nhạc dự định trở lại như Wanna One, Red Velvet, Black Pink… hay IZ ONE sắp ra mắt có lẽ sẽ phải cảm thấy sợ hãi rồi đây.

Trong tháng 10 này, một loạt những nghệ sĩ, nhóm nhạc dự định trở lại như Wanna One, Red Velvet, Black Pink… hay IZ ONE sắp ra mắt có lẽ sẽ phải cảm thấy sợ hãi rồi đây.

IU đã có một năm 2017 đầy thành công khi hai album liên tiếp – full album Palette và remake album Flower Book #2 – đều đạt được thành công lớn trên các bảng xếp hạng. Cũng nhờ đó, cô nàng ẵm được nhiều giải thưởng âm nhạc vào cuối năm và ghi tên mình vào danh sách nghệ sĩ sở hữu nhiều Perfect All-kill nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn.

Liệu IU có tiếp tục ‘quét sạch' mọi đối thủ trong tháng 10 này? Cùng ‘lót dép hóng' một tháng 10 đầy giông bão thôi nào!
 

Last Night Story - bài hát chủ đề thuộc album Flower Bookmark 2 vừa phát hành năm ngoái

 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều