IVE: 'Siêu tân tinh' khiến nhiều đối thủ dè chừng trong năm 2023, trong đó có cả BLACKPINK

Ngay từ khi ra mắt, nhóm nhạc IVE đã nhận được nhiều sự chú ý bởi ngoại hình xinh xắn cùng chiều cao nổi bật.

26/01/2023 15:11

google_Tiin.vn

Nhóm nhạc nữ IVE dần đạt được chỗ đứng tại Kpop dù chỉ mới ra mắt được 1 năm. Ra mắt vào tháng 12/2021, IVE thuộc công ty Starship Entertainment, đang là một trong những nhóm nhạc nữ Kpop hot nhất hiện giờ. Nhóm gồm 6 thành viên: Yu Jin (trưởng nhóm), Ga Eul, Rei, Jang Won Young, Liz và Leeseo.

Nội dung chú thích ảnh

Cả 6 cô gái đều sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và nổi bật cùng nét đẹp, thế mạnh riêng biệt: Yu Jin cá tính và có phần trưởng thành, Ga Eul tỏa sáng nhờ phong cách vũ đạo điêu luyện, Rei toát lên vẻ sang chảnh, Jang Won Young tràn đầy sự ngọt ngào, gương mặt Liz sắc sảo và em út Leeseo dễ thương.

Nội dung chú thích ảnh

IVE cũng đang là nhóm nhạc nữ Kpop có tuổi đời còn rất trẻ, người lớn nhất là Ga Eul năm nay vừa tròn 20 tuổi, còn em út Leeseo chỉ mới 15 tuổi và cả nhóm thì chỉ mới debut hơn 1 năm. 

Sau 1 thời gian ngắn ra mắt, IVE được xem là nhóm nhạc giành được nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình âm nhạc trong năm 2022 với 37 chiến thắng. Không dừng lại ở đó, nhóm đã giành được 5 giải 'Tân binh của năm’ và 2 Daesang tại MMA 2022 và MAMA AWARDS 2022Làm thế nào mà IVE trở thành siêu tân binh chỉ sau một năm ra mắt? - BlogAnChoi. Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được . Chưa đầy một năm sau khi ra mắt, IVE là nhóm nhạc giành được nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình âm nhạc trong năm 2022 với 37 chiến thắng. Không dừng lại ở đó, nhóm đã giành được 5 giải “Tân binh của năm’ và 2 Daesang tại MMA 2022 và MAMA AWARDS 2022. . https://bloganchoi.com/ive-sieu-tan-binh-chi-sau-mot-nam-ra-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Làm thế nào mà IVE trở thành siêu tân binh chỉ sau một năm ra mắt? - BlogAnChoi. Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được . Chưa đầy một năm sau khi ra mắt, IVE là nhóm nhạc giành được nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình âm nhạc trong năm 2022 với 37 chiến thắng. Không dừng lại ở đó, nhóm đã giành được 5 giải “Tân binh của năm’ và 2 Daesang tại MMA 2022 và MAMA AWARDS 2022. . https://bloganchoi.com/ive-sieu-tan-binh-chi-sau-mot-nam-ra-mat/.Làm thế nào mà IVE trở thành siêu tân binh chỉ sau một năm ra mắt? - BlogAnChoi. Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được . Chưa đầy một năm sau khi ra mắt, IVE là nhóm nhạc giành được nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình âm nhạc trong năm 2022 với 37 chiến thắng. Không dừng lại ở đó, nhóm đã giành được 5 giải “Tân binh của năm’ và 2 Daesang tại MMA 2022 và MAMA AWARDS 2022. . https://spress.net/

Các cô gái còn nhanh chóng đạt triệu bản và dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Đây là một điều chưa từng xảy ra với nhóm nhạc nữ nào trực thuộc công ty nằm ngoài Big 4 (bao gồm SM, YG, JYP và HYBE) của thị trường âm nhạc Hàn.

Sức ảnh hưởng của IVE phát triển một cách chóng mặt. Chỉ với hai đĩa đơn, IVE đã vượt quaLàm thế nào mà IVE trở thành siêu tân binh chỉ sau một năm ra mắt? - BlogAnChoi. Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được . hanh chóng đạt triệu bản và dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạcSức ảnh hưởng của IVE phát triển một cách chóng mặt. Chỉ với hai đĩa đơn, IVE đã vượt qua kỷ lục bán 1 triệu bản trong sáu tháng, trở thành nhóm nhạc nữ làm được điều này nhanh nhất trong lịch sử.IVE cũng lập nên những kỷ lục đáng nể trên các BXH nhạc số lớn. IVE đã đạt được vị trí số 1 đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng ngày của Melon với “LOVE DIVE” và kể từ đó đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày trên tất cả các trang web âm nhạc. “ELEVEN” và “LOVE DIVE” cũng so kè nhau ở top đầu, khẳng định mình là một “quái vật kỹ thuật số” đáng gờm. Ngoài ra, lượt xem video âm nhạc của ba ca khúc chủ đề của IVE đều đạt hơn 100 triệu lượt xem mỗi bài. https://spress.net/ kỷ lục bán 1 triệu bản trong sáu tháng, trở thành nhóm nhạc nữ làm được điều này nhanh nhất trong lịch sử.

Nội dung chú thích ảnh

IVE cũng lập nên những kỷ lục đáng nể trên các BXH nhạc số lớn. IVE đã đạt được vị trí số 1 đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng ngày của Melon với LOVE DIVE và kể từ đó đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày trên tất cả các trang web âm nhạcLàm thế nào mà IVE trở thành siêu tân binh chỉ sau một năm ra mắt? - BlogAnChoi. Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được . hanh chóng đạt triệu bản và dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạcSức ảnh hưởng của IVE phát triển một cách chóng mặt. Chỉ với hai đĩa đơn, IVE đã vượt qua kỷ lục bán 1 triệu bản trong sáu tháng, trở thành nhóm nhạc nữ làm được điều này nhanh nhất trong lịch sử.IVE cũng lập nên những kỷ lục đáng nể trên các BXH nhạc số lớn. IVE đã đạt được vị trí số 1 đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng ngày của Melon với “LOVE DIVE” và kể từ đó đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày trên tất cả các trang web âm nhạc. “ELEVEN” và “LOVE DIVE” cũng so kè nhau ở top đầu, khẳng định mình là một “quái vật kỹ thuật số” đáng gờm. Ngoài ra, lượt xem video âm nhạc của ba ca khúc chủ đề của IVE đều đạt hơn 100 triệu lượt xem mỗi bài. https://bloganchoi.com/ive-sieu-tan-binh-chi-sau-mot-nam-ra-mat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Làm thế nào mà IVE trở thành siêu tân binh chỉ sau một năm ra mắt? - BlogAnChoi. Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được . hanh chóng đạt triệu bản và dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạcSức ảnh hưởng của IVE phát triển một cách chóng mặt. Chỉ với hai đĩa đơn, IVE đã vượt qua kỷ lục bán 1 triệu bản trong sáu tháng, trở thành nhóm nhạc nữ làm được điều này nhanh nhất trong lịch sử.IVE cũng lập nên những kỷ lục đáng nể trên các BXH nhạc số lớn. IVE đã đạt được vị trí số 1 đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng ngày của Melon với “LOVE DIVE” và kể từ đó đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày trên tất cả các trang web âm nhạc. “ELEVEN” và “LOVE DIVE” cũng so kè nhau ở top đầu, khẳng định mình là một “quái vật kỹ thuật số” đáng gờm. Ngoài ra, lượt xem video âm nhạc của ba ca khúc chủ đề của IVE đều đạt hơn 100 triệu lượt xem mỗi bài. https://bloganchoi.com/ive-sieu-tan-binh-chi-sau-mot-nam-ra-mat/. ELEVEN và LOVE DIVE cũng so kè nhau ở top đầu, khẳng định mình là một quái vật nhạc số đáng gờm. Ngoài ra, lượt xem video âm nhạc của ba ca khúc chủ đề của IVE đều đạt hơn 100 triệu lượt xem mỗi bài.

Sự tự tin của IVE là kết quả của những thử thách. IVE đã tập trung vào việc tìm kiếm các bàiLàm thế nào mà IVE trở thành siêu tân binh chỉ sau một năm ra mắt? - BlogAnChoi. Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được . Giống như tên nhóm “TÔI CÓ = IVE”, IVE đã đặt bước đầu tiên vào ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách thể hiện sự tự tin của một “nhóm nhạc toàn diện” hơn là câu chuyện về một “nhóm nhạc đang phát triển” với sức hút tự tin của các cô gái hiện đại.Sự tự tin của IVE là kết quả của những thử thách. IVE đã tập trung vào việc tìm kiếm các bài hát và phần hát phù hợp với âm vực và âm sắc của từng thành viên thông qua các bản thu âm thử nghiệm ngay cả trước khi ra mắt. Nhóm cũng đã thử nhiều phong cách bài hát khác nhau bằng cách tiếp thu nhiều thể loại, điều này đã trở thành bước đệm để xây dựng IVE với màu sắc riêng. https://spress.net/ hát và phần hát phù hợp với âm vực và âm sắc của từng thành viên thông qua các bản thu âm thử nghiệm ngay cả trước khi ra mắt. Nhóm cũng đã thử nhiều phong cách bài hát khác nhau bằng cách tiếp thu nhiều thể loại, điều này đã trở thành bước đệm để xây dựng IVE với màu sắc riêng.

Nội dung chú thích ảnh

IVE được đánh giá là chớp thời cơ và đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả. Nhóm nổi bật giữa dàn sao Kpop mới ra mắt. Dù còn vấp phải nhiều tranh cãi về khả năng ca hát, nhưng các cô gái cho thấy đang dần hoàn thiện chính mình.

Đặc biệt, sự 'chịu chi' của Starship Entertainment cũng được thể hiện rõ. Từ khâu âm nhạc, hình ảnh đến trang phục của nhóm… đều được chăm chút kỹ lưỡng. Do đó, IVE liên tục bùng nổ và có tương lai đầy hứa hẹn.

Nội dung chú thích ảnh

IVE 'mở màn' năm 2023 ấn tượng khi là nhóm nhạc nữ thứ 2 sau BLACKPINK được tạp chí Vogue danh giá đưa lên trang bìa cho một trong những số quan trọng nhất năm - số khai niên. Vogue còn gọi nhóm là 'Supernova' tức 'Siêu tân tinh', ám chỉ nhóm như một 'cú nổ' mạnh mẽ trong làng nhạc Hàn năm qua.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người còn xuýt xoa cho rằng trong năm 2023 tới đây, IVE sẽ tiếp tục bùng nổ và sớm vượt qua độ phủ sóng của BLACKPINK tại Hàn Quốc.

Theo Nắng/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều