IZ*ONE vừa ấn định ngày tan rã, thành viên hot nhất Sakura đã ký hợp đồng độc quyền với công ty BTS?

Truyền thông Hàn nhanh chóng đã đưa tin về bước đi mới của thành viên Sakura sau khi IZ*ONE vừa ấn định ngày tan rã.

11/03/2021 16:45

Vào ngày hôm qua 10/3, Mnet chính thức xác nhận rằng IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng 4 tới và lý do nhóm không tiếp tục đồng hành cùng nhau là vì sự bất đồng giữa các công ty quản lý. Điều này đã để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ và khán giả yêu thích nhóm nhạc nữ.

IZ*ONE đã ấn định ngày tan rã.

IZ*ONE đã ấn định ngày tan rã.

IZ*ONE vốn một nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc – Nhật Bản được thành lập vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 48 của kênh Mnet và được đồng quản lý bởi hai công ty Off The Record Entertainment và Swing Entertainment.

Được biết, đại diện của nhiều cơ quan đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào ngày 10/3, nhưng sau cùng, không thể thống nhất về việc gia hạn hợp đồng mới. Các thành viên sẽ hoàn thành lịch trình của mình và sẽ quảng bá với tư cách IZ*ONE cho đến tháng 4, và sau đó, 12 cô gái sẽ quay trở lại công ty bắt đầu một hành trình mới.

Đến trưa ngày 11/3, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục đưa tin: Sakura - thành viên hot nhất nhì IZ*ONE sẽ gia nhập Big Hit. Theo đó, Sakura cho biết cô sẽ ký hợp đồng độc quyền với Big Hit Entertainment sau khi hoạt động với IZ*ONE kết thúc. Trước đó, cô đã thông báo kế hoạch này với các thành viên trong công ty và nhận được sự ủng hộ cao. 

Thành viên hot nhất nhì IZ*ONE - Sakura.

Thành viên hot nhất nhì IZ*ONE - Sakura.

Nếu vào Big Hit, Sakura sẽ trở thành đàn em của hàng loạt nhóm nam trực thuộc công ty hiện tại như BTS, TXT, ENHYPEN. Nhiều khả năng, sự xuất hiện của Sakura sẽ mở đường cho nhóm nữ mới được quản lý dưới trướng của Big Hit.

Trước thông tin này, người hâm mộ đã để lại loạt bình luận: 'Đây là một màn kết hợp ngoài sức tưởng tượng', 'Xét về mọi khía cạnh thì Sakura thực sự là con gà đẻ trứng vàng mà bất kỳ công ty nào cũng muốn sở hữu', 'Cô nàng có độ hot ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc, hai trong số những thị trường chính của Kpop'.

Được biết, với thâm niên hoạt động lâu năm, Sakura đã có fanclub hùng hậu và trung thành ở nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, gia nhập nhóm nữ mới của Big Hit cũng đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ khó trở lại hoạt động cùng những người chị em HKT48

MV La Vie en Rose 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều