Jack bất ngờ bị một nữ ca sĩ mới 'vượt mặt' trên top trending, lượt like thậm chí kém hơn hẳn

Chắc chắn nhiều người sẽ thấy bất ngờ vì ca khúc mà Jack bị vượt mặt đang 'xâm chiếm' khắp các trang mạng xã hội.

21/02/2021 00:45

Cụ thể vào tối hôm qua 19/2, Jack đã bất ngờ bị một nữ ca sĩ mới 'vượt mặt' trên tab thịnh hành. Không quá 'khua kèn múa trống', nữ ca sĩ mới Juky San với màn tái debut Phải Chăng Em Đã Yêu chậm rãi leo lên trending.

Nhiều người bất ngờ khi Phải Chăng Em Đã Yêu chính thức vượt lên trên sân khấu live Đom Đóm của Jack tại chương trình đón Giao thừa hoành tráng. Bởi so về độ nổi tiếng, Jack đang là một trong những tên tuổi có sức nóng bậc nhất Vpop ở thời điểm hiện tại.

Jack bất ngờ bị Juky San 'vượt mặt' trên top trending.

Jack bất ngờ bị Juky San 'vượt mặt' trên top trending.

Theo con số thống kể, cùng ra mắt vào một thời điểm, Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San đã mang về trên 3,4 triệu lượt xem, hơn 155 nghìn lượt thích và hiện đang giữ vị trí thứ 5 trên top trending. Trong khi đó, sân khấu live Đom Đóm hoành tráng của Jack tại chương trình đón Giao thừa cũng đã mang về hơn 3,7 triệu lượt xem và hiện đang dừng chân ở top 6 trending, thua Juky San đúng 1 bậc.

Jack bất ngờ bị để vượt mặt trên top trending.

Jack bất ngờ bị để vượt mặt trên top trending.

Bên cạnh đó, trong khi sân khấu live Đom Đóm mới đạt 90 nghìn lượt thích thì MV Phải Chăng Em Đã Yêu tiếp tục vươn lên dẫn trước một quãng khá xa với con số là 155 nghìn.

Nói về Phải Chăng Em Đã Yêu, ca khúc hiện đang nhận được rất nhiều lời khen và bình luận tích cực từ khán giả. Đặc biệt, ở khắp các nền tảng mạng xã hội, khán giả Việt rất hay sử dụng ca khúc này để làm nhạc nền 'cho deep'.

Được biết, Phải Chăng Em Đã Yêu là màn 'tái debut' của Juky San, từ một hiện tượng cover, cựu thí sinh The Voice đã 'thoát xác'. Với việc vươn lên top 5 trending, nhiều người mong đợi ca khúc sẽ làm nên 'kỳ tích' mới và thời gian tới sẽ có những ca khúc 'đáng đồng tiền bát gạo' khác.

MV Phải chăng em đã yêu

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều