Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi 'kém duyên'

Dù bất ngờ bị MC đặt câu hỏi khó về Sơn Tùng M-TP trên thảm đỏ lễ trao giải, thế nhưng Jack vẫn bình tĩnh xử lý câu hỏi cực khéo.

23/01/2021 08:32

Kể từ khi tách ra hoạt động solo, Jack luôn bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TP. Sự so sánh ngày càng lớn mạnh khi độ nổi tiếng của Jack ngày một tăng cao, fandom ngày càng hùng hậu thậm chí nhiều người khẳng định rằng độ nổi tiếng của cả hai nghệ sĩ đang 'một chín một mười'. Cũng chính từ đây, mối quan hệ giữa JackSơn Tùng M-TP luôn là điều quan tâm của công chúng lẫn truyền thông, nhất là sau nhiều lần họ tranh nhau ở các giải thưởng lớn.

Tối 23/1, tại lễ trao giải WeChoice 2020, Jack nhận được cúp ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá, cạnh tranh ở hạng mục giải thưởng này có Sơn Tùng M-TP. Được biết, trước đó khi ban tổ chức mở cổng bình chọn Sơn Tùng luôn dẫn đầu, tuy nhiên khi nam ca sĩ vướng phải lùm xùm 'trà xanh', rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm, lượng vote của Jack bỗng nhiên tăng chóng mặt. 

Jack nhận được cúp ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Jack nhận được cúp ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Jack được VJ Dustin Phúc Nguyễn giao lưu và trò chuyện. Với vai trò là MC, Dustin đã hỏi Jack rằng: 'Bạn là một người có trong danh sách đề cử cùng hạng mục với Sơn Tùng M-TP. Nếu được nói với Sơn Tùng một điều bạn sẽ nói điều gì?'. 

Lúc này đây, Jack khá bất ngờ khi thốt lên 'Ồ' và tạm lùi người về sau trên tránh micro. Trước phản ứng của nam ca sĩ, vị MC đã thay đổi câu hỏi thành: 'Hoặc bạn có thể nói điều gì đối với người yêu mến âm nhạc của bạn?'. 

Sau đó, Jack đã lấy lại bình tĩnh và trả lời: 'Ở đây có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ và các bạn fan ở phía xa, điều đầu tiên Jack cảm thấy vô cùng đáng quý. Sau một năm, được đứng ở đây thì mình đã cảm thấy vô cùng may mắn và vinh dự rồi. Chỉ muốn chúc mọi người một năm mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống'.

Ngay sau khi đoạn clip được một vài dân mạng cắt từ sóng livestream và chia sẻ lại, nhiều người cho rằng Jack đã khôn ngoan khi né tránh được 'câu hỏi khó'.

Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi 'kém duyên' 1

Trang cá nhân của Dustin nhanh chóng nhận về nhiều lượt phẫn nộ.

Trang cá nhân của Dustin nhanh chóng nhận về nhiều lượt phẫn nộ.

Đồng thời, một bộ phận fan khẳng định nam MC đã quá vô duyên khi hỏi câu hỏi này. Trên trang cá nhân của Dustin anh chàng cũng đã nhận về nhiều lượt thả phẫn nộ ở các bài đăng ở chế độ công khai. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều