Jack-J97 'đốn tim' khán giả Campuchia tại sự kiện âm nhạc Đông Nam Á

Khán giả Campuchia khi biết Jack-J97 sang biểu diễn đã ra đón nam ca sĩ tại sân bay và chuẩn bị những món quà đặc biệt tặng anh.

28/03/2023 15:23

google_Tiin.vn

Vừa qua, Jack đã sang Campuchia tham dự FFF Asean Party, sự kiện âm nhạc quy mô khu vực Đông Nam Á. Đây là concert quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Campuchia, quy tụ nhiều tài năng âm nhạc trẻ tuổi đến từ Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines.

Đêm nhạc FFF Asean Party thu hút 7000 khán giả. Các nghệ sĩ đã mang tới những tiết mục biểu diễn cực kì sôi động lan tỏa tinh thần FFF (Friendship - Fans - Fun) của đêm nhạc.

Sau 'idol' của nước chủ nhà là G-Devith, Jack-J97 là nghệ sĩ có lượng fan hùng hậu nhất đêm nhạc. Ngay từ khi Jack-J97 đặt chân đến Campuchia, anh đã rất bất ngờ khi thấy khán giả Campuchia đón anh ở sân bay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jack ký tặng fan ở sân bay

Trong show, khán giả Campuchia đã tìm mọi cách để tặng Jack-J97 những món quà họ chuẩn bị. Kết thúc show, nhiều khán giả tại PhnomPenh bày tỏ, đây là lần đầu tiên có cơ hội gặp thần tượng sau 4 năm nghe nhạc của Jack. Ngoài ra, còn có một lượng fan Việt sang Campuchia để xem phần trình diễn của nam ca sĩ.

Sang Campuchia, Jack-J97 đã phối lại toàn bộ ba ca khúc Hồng nhan, Cuối cùng thì, Ngôi sao cô đơn với tiết tấu sôi động hơn. Sau phần giới thiệu ấn tượng của DJ, Jack-J97 đã bước ra sân khấu và thực sự khiến các fan 'bùng nổ' với các bản 'hit' do chính anh sáng tác.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jack có phần trình diễn ấn tượng trong sự kiện

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Fan cần băng rôn cổ vũ Jack.

Kết thúc chương trình, trong màn trở lại sân khấu chào khán giả, Jack-J97 đã trao đến đại diện các nước những chiếc nón lá có vẽ trúc xanh và viết chữ thư pháp mang tên các nghệ sĩ, lan tỏa tinh thần FFF ( Friendship - Fans - Fun) thông qua âm nhạc.

Jack tặng nón lá cho nghệ sĩ các nước

Sau đêm diễn, Jack-J97 chia sẻ anh rất xúc động trước tình cảm của khán giả Campuchia và hứa sẽ có dịp trở lại biểu diễn cho khán giả đất nước này.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục