Jack lập tài khoản Twitter chính thức, phát hành teaser audio cho MV mới sau màn 'đánh úp' fan lúc 2 giờ sáng

Có thể thấy, Jack liên tục 'nhá hàng' về MV mới chỉ trong 24 giờ.

09/04/2021 21:10

Đúng 2 giờ sáng ngày 9/4, Jack khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải poster cho dự án nghệ thuật đầu tiên trong năm 2021, đồng thời, tiết lộ luôn tên ca khúc mới là LAYLALAY.

Chưa dừng lại ở đó, Jack vừa tiếp tục công bố tài khoản Twitter chính thức và đăng tải teaser audio LAYLALAY dài 17 giây ngay trên Twitter của mình, với 2 câu hát đầy ngọt ngào về tình yêu: 'Xa cách muôn trùng, bồi hồi tìm về lại một giấc mơ. Ngỡ đã muôn đời, vậy mà đành lòng nào lại đánh rơi'. Chưa hé lộ quá nhiều về phần phối nhạc và giai điệu, nhưng có thể thấy, LAYLALAY hứa hẹn là một ca khúc bắt tai, cuốn hút bởi màu sắc hiện đại, sôi động.

Teaser audio LAYLALAY

Là món quà dành tặng người hâm mộ vào đúng dịp sinh nhật tuổi 24, LAYLALAY nhanh chóng gây sốt bởi phần hình ảnh kết hợp giữa bối cảnh hiện đại và cổ đại từ teaser concept đến poster mới vừa được công bố, cùng tựa đề ca khúc khá lạ tai cộng hưởng với phần âm nhạc mới mẻ, chưa từng được Jack thể hiện trước đó.

Jack lập tài khoản Twitter chính thức, phát hành teaser audio cho MV mới sau màn 'đánh úp' fan lúc 2 giờ sáng 0

Ngay sau khi Jack đăng tải poster với tạo hình chiến binh mạnh mẽ, hashtag LAYLALAY đã leo thẳng lên vị trí số 1 trên Top Trending của Twitter Việt Nam. Ở một nền tảng quy tụ số lượng fan quốc tế lớn như Twitter, Jack đang có những bước tiến mạnh mẽ khỏi thị trường trong nước và từng bước đến gần hơn với khán giả ở các nước bạn. Trên Facebook, người hâm mộ cũng xôn xao bởi bối cảnh cổ đại, mang đậm màu sắc cổ đại và hiệu ứng khói lửa như một trận chiến trong poster. Hiện tại, poster MV LAYLALAY đã thu về gần 50 nghìn lượt yêu thích, hơn 2,2 nghìn lượt bình luận và hơn 1,2 nghìn lượt chia sẻ tại fanpage Jack - J97.

Trước đó, vào ngày 6/4, Jack đã phát hành teaser concept cho MV LAYLALAY trên kênh YouTube. Hiện tại, Teaser Concept cán mốc 1,8 triệu lượt xem, hơn 155 nghìn lượt thích và lọt Top 9 Trending YouTube Việt Nam.

Jack lập tài khoản Twitter chính thức, phát hành teaser audio cho MV mới sau màn 'đánh úp' fan lúc 2 giờ sáng 1

MV LAYLALAY được nhiều người hâm mộ dự đoán sẽ là câu chuyện tiếp nối chuỗi MV về fantasy của Jack là Hoa Hải Đường và Đom Đóm. MV sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20 giờ 09 phút trên kênh YouTube J97 và các nền tảng nhạc số.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều