Jack ngẫu hứng tặng quà Valentine cho fan, ai ngờ không ai hiểu anh đang hát gì!

Không chỉ 'Đom Đóm' mà còn một (hoặc nhiều) bài hát khác đang được Jack ấp ủ!

15/02/2020 11:06

Tối ngày Valentine vừa qua, Jack đã chia sẻ một đoạn nhạc mới toanh vào fanpage của cộng đồng Đóm (tên FC của Jack). Đoạn nhạc được anh chàng tặng ngẫu hứng cho fan nhân dịp lễ tình nhân có độ dài khoảng 1 phút, chưa từng hé lộ trước đây. Nhiều fan dự đoán đây lại là một sáng tác mới đang được Jack ấp ủ. 

Có nhạc mới nghe thì thích thật đấy, nhưng các Đóm lại 'rầu' một chuyện chính là... chẳng ai hiểu Jack đang hát gì! 

Các fan 'cầu vietsub' sau khi nhận quà Valentine từ Jack. 

Các fan 'cầu vietsub' sau khi nhận quà Valentine từ Jack. 

May mắn là ở nửa cuối đoạn nhạc, Jack đã chịu hát tiếng Việt trở lại. Và trong khi các fan đang nghe say sưa, mê mẩn, chàng 'Meo' phán một câu tỉnh rụi: 'Hết biết hát cái chi nữa rồi'. 

Thông qua đoạn nhạc nhá hàng kiểu 'rất chi là Jack', ca khúc vừa được anh chàng hé lộ này có giai điệu khá vui tươi, ca từ đáng yêu và vẫn đậm chất 'thả thính' ngọt ngào. Câu hát preview 'Vì em, vì em anh nguyện là bầu trời nắng hạ. Dù cho bão tố mưa sa anh vô tình lấy một cành hoa tặng em' hứa hẹn sẽ trở thành một quote được dân tình trích dẫn nhiệt liệt khi ra mắt trong thời gian tới. 

 Đoạn nhạc ngẫu hứng dài gần 1 phút vừa được Jack 'tặng' các fan

Như vậy, không phải chỉ có một Đom Đóm mà các fan bây giờ còn chờ đợi thêm nhiều bài hát từ Jack. Hy vọng rằng khi đã thật sự trở lại, anh chàng không chỉ mang đến những bài hát chất lượng mà còn là cả một full album trọn vẹn, với đầy đủ cung bậc cảm xúc và cũng khiến các Đóm được thỏa niềm mong đợi sau nhiều tháng liền Jack ngừng hoạt động. 

Ngoài tặng quà Valentine cho fan, Jack cũng không quên gửi những món quà thật ý nghĩa đến mẹ.  

Ngoài tặng quà Valentine cho fan, Jack cũng không quên gửi những món quà thật ý nghĩa đến mẹ. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều