Tối 5/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Jack khẳng định mình và ekip không tung ra tin đồn chi 60 tỷ đồng mời Messi vào MV. 'Jack xin nhấn mạnh là đến thời điểm này Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất 'lớn' để theo đuổi và thực hiện công việc cùng giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện Jack đi 'ké' như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội'.
Jack chia sẻ, bản thân ngay từ đầu nhận thấy việc gặp Messi là rất khó khăn và khi biết chi phí cho hành trình này, nam ca sĩ đã cân nhắc việc có đủ chi khả năng theo đuổi nước mơ hay không.
![Nội dung chú thích ảnh]()
Bài chia sẻ mới nhất của Jack trên trang cá nhân
Nói thêm về hình ảnh của Messi trong MV, Jack cho biết trong chuyến gặp gỡ hồi tháng 5 vừa qua, anh đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh và được phía Messi đã đồng ý với điều kiện không dùng cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia.
![Nội dung chú thích ảnh]()
Jack cho biết anh đã chi khoản tiền rất lớn cho người kết nối gặp Messi
Phản hồi chia sẻ 'đã phải chi một khoản kinh phí rất lớn cho những người kết nối giúp tôi gặp Messi' của Jack, doanh nhân Quốc Cường cho rằng 'chi phí đó mà để gặp được Messi thì rất nhỏ, bởi nó chưa đến một phần mười của con số 60 tỷ đồng'.
Đến tối 5/9, MV có sự xuất hiện của Messi đã thu hút hơn 5,4 triệu lượt xem và lọt top 1 Trending Youtube.