Jack 'than trời' vì bị mất món đồ quan trọng này sau đêm diễn tại Đà Nẵng

Đây ắt hẳn là thứ rất được Jack yêu thích.

22/11/2020 10:02

Vừa qua, Jack đã có mặt tại Đà Nẵng để tham gia một đêm nhạc đặc biệt cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác. Xuất hiện tại chương trình, Jack đã mang đến những tiết mục vô cùng sôi động, ấn tượng khiến khán giả có mặt đứng ngồi không yên.

Jack 'than trời' vì bị mất món đồ quan trọng này sau đêm diễn tại Đà Nẵng 0

Thế nhưng sau khi đêm diễn kết thúc, một sự cố nho nhỏ đã xảy ra với Jack. Cụ thể, nam ca sĩ đã hờn trách người hâm mộ lỡ đạp mất đôi dép màu hồng yêu thích và khiến anh buộc phải mang giày để quay trở lại Sài Gòn. Tuy nhiên, gọi là hờn trách thế nhưng Jack lại không quên thể hiện tình cảm của mình dành cho các fan bằng hành động 'chúc ngủ ngon'.

Jack 'than trời' vì bị mất món đồ quan trọng này sau đêm diễn tại Đà Nẵng 1

Về đôi dép, đây là một trong những item tạo nên nguyên 'combo hồng phấn' trước đó mà nam ca sĩ đã từng diện khi di chuyển tại sân bay ở TP HCM cho đến khi ra Đà Nẵng. So với thời gian trước đây, Jack của bây giờ rất ưa chuộng những trang phục có màu sắc rực rỡ và bắt mắt, khiến nam ca sĩ trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Jack 'than trời' vì bị mất món đồ quan trọng này sau đêm diễn tại Đà Nẵng 2

Ngoài ra, tại đêm diễn này, Jack đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi bất ngờ trình diễn một đoạn demo rap hoàn toàn mới. Nam ca sĩ đã khoe khả năng bắn rap với chất giọng đặc trưng của mình cùng phần lyric khá ấn tượng đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Với sự ủng hộ cũng như những tình cảm tuyệt vời từ người hâm mộ, chắc chắn Jack sẽ có rất nhiều động lực để tiếp tục những dự án trong tương lai của mình.

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều