Jack và fan gây tranh cãi vì hành động liên quan đến BlackPink

Dù Jack đã ở ẩn sau bê bối có con riêng nhưng thông tin về Jack vẫn không ngừng xuất hiện.

06/09/2021 09:59

Sau khi lên tiếng xin lỗi về scandal có con riêng với bạn diễn, Jack đã lui về ở ẩn suốt 1 tháng nay. Tuy nhiên, những thông tin về nam ca sĩ sinh năm 1997 vẫn liên tục xuất hiện và thu hút nhiều sự chú ý.

Dân tình không chỉ quan tâm đến những thông tin hiện tại về Jack mà nhiều người còn lục tìm lại các phát ngôn, clip cũ của nam ca sĩ để 'soi', bắt bẻ.

Jack

Jack

Mới đây nhất, clip về buổi offline fan tổ chức sinh nhật cho Jack vào tháng 4 năm nay đã được netizen tìm lại và chỉ ra chi tiết gây tranh cãi.

Theo đó trong buổi offline này, Jack và fan đã cùng nhau say sưa 'quẩy' trên nên nhạc của nhóm BlackPink. Trong phần đầu của clip, có thể nghe rõ phần điệp khúc bản hit How You Like That của nhóm nhạc Hàn Quốc. Cả Jack và fan đều rất vui vẻ nhảy nhót theo nhịp điệu sôi động của ca khúc này.

Tuy nhiên, việc Jack và fan mở nhạc BlackPink trong buổi offline đã khiến nhiều netizen cảm thấy không vừa ý, bắt bẻ rằng sao lại mở nhạc người khác trong sinh nhật của giọng ca Đom đóm.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến còn tỏ ra khó chịu khi cho rằng fan Jack đã ghép nhạc BlackPink vào clip này để tăng thêm sự chú ý.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink

Trước những ý kiến chỉ trích, fan của Jack đã nhanh chóng phản biện lại, cho rằng ai cũng có quyền nghe nhạc. Đồng thời khẳng định đó không phải là ghép nhạc. Việc ca khúc của  BlackPink vang lên trong buổi offline của Jack cũng là do phía DJ chơi nhạc để không khí thêm phần sôi động.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều