Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt

'Nhớ thương làm chi' cũng là MV mà Jang Mi đầu tư nhất trong sự nghiệp.

27/02/2021 09:23

Tối 26/2, Jang Mi chính thức giới thiệu MV 'Nhớ thương làm chi'. MV là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2021, đồng thời là dự án âm nhạc cô đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 0

Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng chắp bút. Jang Mi cho rằng việc sở hữu ca khúc này là 'cái duyên bất ngờ' bởi cô khá khó tính và cầu toàn trong việc tìm kiếm một bài hát mình thực sự ưng ý. Tuy nhiên, sau khi được nhạc sĩ cho nghe thử, cô đã lập tức mua ngay mà không hề đắn đo.

Vì yêu thích ca từ, giai điệu bài hát, Jang Mi học thuộc nhanh chóng và thể hiện tốt trong phòng thu với sự tư vấn tận tình của Huỳnh Hiền Năng. Ca khúc mang giai điệu ballad, kết hợp các thanh âm nhạc cụ truyền thống mang lại sự vấn vương, nức nở cho người nghe về câu chuyện tình dang dở.

MV 'Nhớ thương làm chi'

Jang Mi cùng đạo diễn Huy Trần lên ý tưởng thực hiện MV 'Nhớ thương làm chi' phong cách cổ trang. Vốn có kinh nghiệm diễn xuất, cô đảm nhiệm nhân vật nữ chính là cô gái thôn quê. Nhân vật của Jang Mi gặp gỡ và phải lòng chàng công tử nhà giàu. Cả hai cùng phát triển tình cảm, trao nhau tín vật định tình và hôn nhau hẹn ước dưới ánh trăng.

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 1

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 2

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 3

Hạnh phúc không được bao lâu thì cả hai bị chia cắt vì chàng trai bị bố ép cưới một gia đình môn đăng hộ đối. Cảnh MV khép lại với hình ảnh Jang Mi ôm mẹ già bật khóc khi chứng kiến ngôi nhà lá bị thiêu rụi, cũng đồng thời đặt dấu chấm hết cho cuộc tình đẹp quá khứ.

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 4

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 5

Sự đầu tư tỉ mỉ, chỉn chu từ nữ ca sĩ và ekip về khung cảnh cổ trang từ phiên chợ quê, biệt phủ nhà quyền quý đến ao thả hoa đăng... đủ để nhận thấy mức chi phí đầu tư không rẻ. Dẫu vậy Jang Mi từ chối tiết lộ con số cụ thể bởi muốn toàn tâm toàn ý với mỗi đứa con tinh thần của mình. Nữ ca sĩ cho rằng giá trị lớn nhất của MV chính là công sức của tất cả mọi người.

Theo nữ ca sĩ, MV được cô dự tính ra mắt sớm nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến ê-kíp quyết định dời ngày phát hành. Jang Mi mong muốn khán giả thấy rõ hình ảnh và màu sắc âm nhạc của cô một cách đậm nét và đa dạng hơn - thay vì bó buộc vào bolero như trước kia. Bên cạnh ý nghĩa khởi đầu năm mới 2021, MV còn là cột mốc khẳng định bước đi dài hơi của Jang Mi ở dòng nhạc trẻ.

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 6

Jang Mi giả trai, hôn người yêu say đắm trong MV cổ trang vừa ra mắt 7

Jang Mi trong quá khứ thành danh ở dòng nhạc Bolero. Theo cô, đây là lợi thế, cũng là điểm hạn chế khiến cô vô tình bị đóng khung hình ảnh ở duy nhất một dòng nhạc trong mắt mọi người. Thời điểm này, cô cần phải thay đổi, làm mới mình và không ngại mạo hiểm để khai phá bản thân và đồng thời thoát mác 'ca sĩ hát cover'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều