Jang Mi ngọt ngào trong loạt váy hoạ tiết hoa, hé lộ về chuỗi dự án âm nhạc nửa cuối 2021

Được biết, Jang Mi sẽ cho ra mắt web drama và chuỗi MV trong thời gian tới.

10/05/2021 09:14

Trong bộ ảnh vừa thực hiện và chia sẻ với khán giả, Jang Mi khoe vẻ dịu dàng, ngọt ngào với loạt váy hoa mùa hè. Đây là phong cách thường thấy của nữ ca sĩ. Với vóc dáng nhỏ nhắn, thân hình mảnh mai, Jang Mi cực hợp với những trang phục nữ tính. Nữ ca sĩ chọn bối cảnh là cánh đồng cỏ lau hay 'thềm nhà có hoa' để tạo dáng.

Jang Mi ngọt ngào trong loạt váy hoạ tiết hoa, hé lộ về chuỗi dự án âm nhạc nửa cuối 2021 0

Cũng nhân dịp này, Jang Mi cho biết cô đang dành thời gian tập luyện cũng như chuẩn bị cho kế hoạch dài hơn thời gian sắp tới, đó là ra mắt một web drama và chuỗi MV. Trong mùa dịch này cô vẫn chăm chỉ đến phòng thu để làm việc. Được biết đây là những sản phẩm do chính cô lên ý tưởng cùng ekip và đầu tư nhiều công sức, tiền bạc để mang đến chất lượng tốt nhất cho khán giả.

Jang Mi ngọt ngào trong loạt váy hoạ tiết hoa, hé lộ về chuỗi dự án âm nhạc nửa cuối 2021 1

Vào tháng 2 năm nay, Jang Mi đã ra mắt MV 'Nhớ thương làm chi'. MV là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2021, đồng thời là dự án âm nhạc cô đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh những dấu ấn đạt được, dự án nhận những phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Một số ý kiến bày tỏ nữ ca sĩ không thực sự phù hợp để hát nhạc trẻ, cụ thể là pop ballad. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng phần giai điệu của Nhớ thương làm chi có sự tương đồng 'không hề nhẹ' với Thiên Ngoại Hữu Thiên (nhạc phim Tây Du Ký - phiên bản do Trương Vệ Kiện đóng chính của TVB). Không chỉ thế, MV mới của Jang Mi còn gợi nhớ đến Butterfly – ca khúc nổi tiếng đang 'làm mưa làm gió' thời gian gần đây.

Jang Mi ngọt ngào trong loạt váy hoạ tiết hoa, hé lộ về chuỗi dự án âm nhạc nửa cuối 2021 2

Jang Mi cho biết cô ghi nhận những ý kiến từ khán giả như một kênh để tiếp thu, cải thiện bản thân. Hiện tại, cô vẫn nỗ lực mỗi ngày, trau dồi thêm các kỹ năng như hát, biểu diễn sân khấu, kể cả học cách giải phóng hình thể. Nữ ca sĩ hứa sẽ cố gắng để trở thành ca sĩ mặn mà và trưởng thành hơn trong tương lai. 

Jang Mi ngọt ngào trong loạt váy hoạ tiết hoa, hé lộ về chuỗi dự án âm nhạc nửa cuối 2021 3

Jang Mi trong quá khứ thành danh ở dòng nhạc Bolero khi cover nhiều bài hát nổi tiếng thể loại này. Theo cô, đây là lợi thế, cũng là điểm hạn chế khiến cô vô tình bị đóng khung hình ảnh ở duy nhất một dòng nhạc trong mắt mọi người. Thời điểm này, cô cần phải thay đổi, làm mới mình và không ngại mạo hiểm để khai phá bản thân và đồng thời thoát mác 'ca sĩ hát cover'.

MV Nhớ thương làm chi của Jang Mi

>> Xem thêm: Jang Mi hé lộ hậu trường lầy lội của MV cổ trang tiền tỷ

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều