JayL hé lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9 và đổi nghệ danh

JayL bị 'ông bầu' Tăng Nhật Tuệ block Facebook vì quyết định rời nhóm.

20/06/2021 14:12

JayL hé lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9 và đổi nghệ danh 0

Tối 19/6, tập 2 của Sàn đấu vũ đạo đã lên sóng với chủ đề Hip-Hop. Đêm thi gồm phần trình diễn của 6 đội thi đầu tiên bao gồm Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Huỳnh Hồng Phú - BaoBao, Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông, JayL - B.O.P, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung.

Ngay sau đêm thi thành công và nhận được điểm số cao, JayL đã lên Facebook và viết một tâm thứ hé lộ nhiều điều về lý do rời nhóm nhạc từng gây nhiều lùm xùm - Zero9 của ông bầu Tăng Nhật Tuệ.

JayL hé lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9 và đổi nghệ danh 1

JayL cho biết, ngay sau đêm thi, anh đã nhận được một inbox đầy cảm xúc của một Circle (tên fanclub của nhóm Zero9), trong đó fan hâm mộ này gọi JayL với nghệ danh cũ là Zane (tên hồi còn trong nhóm Zero9) và chúc anh thành công trên đoạn đường mới.

Tin nhắn này khiến anh bồi hồi, có nhiều cảm xúc nên quyết định hé lộ nguyên nhân mình rời nhóm Zero9 cũng như quyết định đổi nghệ danh từ Zane sang JayL.

Theo JayL chia sẻ, anh là một người có xuất phát điểm là dancesport nhưng đã bén duyên với hiphop và được ông bầu Tăng Nhật Tuệ chọn vào nhóm Zero9 (sau này là Super9) với tư cách hát chính và nhảy chính.

JayL cho biết, anh từng có ý định gắn bó lâu dài với nhóm nhưng thực tế lại không giống như nam ca sĩ mong đợi: 'Có những con đường tưởng chừng phù hợp với mình nhưng hoá ra lại là không phải...

Khi nhận ra bản thân mình cần phải làm gì đó cho chính cuộc đời và sự đam mê nhiệt thành của mình, thì ý nghĩ rời nhóm đã xuất hiện ở trong đầu JayL. Và sau thật nhiều trăn trở, JayL đã quyết định biến suy nghĩ ấy thành hành động.

Có thể việc này đã làm một vài người không vui, họ cảm thấy bị tổn thương. Nhưng JayL vẫn muốn làm việc này vì chính bản thân mình. Hơn ai hết, JayL muốn bản thân mình được công nhận và phát triển nhiều hơn'.

JayL hé lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9 và đổi nghệ danh 2

Cũng theo JayL, ngay khi anh công khai ý định rời Zero9, ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã block (chặn) Facebook của anh và đến giờ phút này chưa mở lại.

Tiếp đó, JayL chia sẻ cảm xúc của mình về đoạn đường mới khi từ bỏ cái tên Zane và chọn cho mình nghệ danh mới là JayL. Anh hi vọng, đây sẽ là một đoạn đường mới với nhiều dấu ấn, đam mê và nhiệt huyết.

'JayL xin được phép gác lại tất cả những gì đã qua để thực sự bước trên một chặng đường mới với Sàn đấu vũ đạo 2021. JayL luôn biết ơn những người anh em ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, để hôm nay được đứng trên sâu khấu của Sàn đấu vũ đạo', JayL trải lòng.

JayL tên thật là Lương Bảo Duy được biết đến là một kiện tướng dancesport trẻ từng tạo được dấu ấn và thành tích tại cuộc thi So you think you can dance... Anh cũng từng được coi là thành viên đa tài 'hiếm hoi' trong Zero9 khi vừa có thể hát và nhảy tốt.

Theo Gia Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều