Jennie lại bị tố 'hời hợt' tại chính concert của Black Pink, fan phản bác: 'Bây giờ còn chê nhảy sai thì đúng là quê mùa'

Theo đó trên một diễn đàn mạng xã hội tại Hàn, một topic có tên 'Black Pink Jennie vẫn luôn nhảy sai nhiều như này hả?' đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

01/03/2021 10:29

Cách đây vài tháng, các fan Kpop từng được phen xôn xao khi từ khoá 'Jennie lười biếng' bất ngờ leo top search mạng xã hội Weibo. Theo đó, đã có nhiều ý kiến của netizen cho rằng cô nàng Jennie của Black Pink đã nhảy khá hời hợt trên sân khấu quảng bá How You Like That. Ngay sau đó, đã có nhiều ý kiến bênh vực Jennie tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều.

Vụ việc khi đó netizen còn chưa quên được, thì mới đây, cô nàng lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng vì vướng phải tranh cãi về việc nhảy sai trên sân khấu và có thái độ hời hợt.

Jennie tiếp tục bị tố hời hợt trên sân khấu.

Jennie tiếp tục bị tố hời hợt trên sân khấu.

Theo đó, sau khi tin tức hẹn hò của cô và G-Dragon nổ ra, netizen Hàn đã đào lại loạt khoảnh khắc trong live concert THE SHOW của Black Pink tố nữ thần tượng vì yêu đương mà bỏ bê chuyện luyện tập, dẫn đến khoảnh khắc hời hợt trên sân khấu, thực hiện sai động tác ngay trong chính concert dành cho fan. Người này cũng chỉ rõ rằng, khi Jennie thực hiện sai động tác thì Lisa, Rosé Jisoo đang rất sung sức.

Jennie lại bị tố 'hời hợt' tại chính concert của Black Pink, fan phản bác: 'Bây giờ còn chê nhảy sai thì đúng là quê mùa' 1

Jennie lại bị tố 'hời hợt' tại chính concert của Black Pink, fan phản bác: 'Bây giờ còn chê nhảy sai thì đúng là quê mùa' 2

Loạt bằng chứng tố Jennie hời hợt trên sân khấu.

Loạt bằng chứng tố Jennie hời hợt trên sân khấu.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng về vụ việc dẫn đến một vụ tranh cãi không nhỏ. Không ít người cho rằng Jennie đã dính quá nhiều lần bị tố hời hợt trên sân khấu, là một hành động khó thể chấp nhận khi là một idol:

'Lâu lắm rồi mới lại thấy Jennie như thế này trên sân khấu. Fan Jennie đưa lý do rằng do cô nàng bị thương ở cổ chân, nhưng ô kìa vẫn đi giày cao gót chạy được cơ mà. Chẳng qua chỉ là không còn thành tâm với sân khấu nữa thôi', 'Nhưng mấy gif này xem không phải bị chỉnh sửa đâu, là Jennie nhảy sai thật ấy. Lỗi của em ấy đúng không?', 'Thì từ khi debut đến giờ đã bao nhiêu phốt lười biếng trên sân khấu rồi'...

Bình luận bênh vực của fan Jennie.

Bình luận bênh vực của fan Jennie.

Trong khi đó, các fan của JennieBlack Pink cũng ra sức bảo vệ idol mình rằng cả 3 gif đều chỉ có 1 - 2s. Trong đó, 2/3 đã là gif thuộc về line của Jen nên cô đang feel và không nhảy cùng động tác của các thành viên là chuyện hết sức bình thường.

'Là fan, mình đồng ý việc Jen có khuyết điểm, có lỗi sai nhưng cắt cái gif 1 2s ngay trong line hát của Jennie rồi quy chụp lười biếng là bôi nhọ quá đáng rồi đó', 'Tới line chị hát thì chị tự feel được chưa? Bây giờ mà còn bash Jennie nhảy sai thì đúng là quê mùa', 'Cứ là Jen thì sẽ bị nghiêm trọng hóa vấn đề lên, Jen thể lực yếu là thật, xem mấy cái ending stage là biết chị ý kiểu bị khó thở ấy, chưa kể mắt cá chân chưa thực sự hồi phục có đợt còn phải chống nạng'.

Jennie trong livestream concert THE SHOW

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều