Jin BTS đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật

Ngày 19/3, Big Hit Music thông báo rằng sau khi bị thương ở ngón trỏ trái trong, Jin đã phải trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa một phần gân bị tổn thương ở ngón tay.

20/03/2022 10:12

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Soompi)

Theo công ty quản lý, ca phẫu thuật của Jin đã diễn ra tốt đẹp nhưng anh sẽ tạm thời nghỉ ngơi để tập trung hồi phục hoàn toàn. Thành viên của nhóm BTS cũng sẽ được bó bột trên ngón tay của mình trong thời gian này.

Big Hit Music nói trong thông báo của mình: 'Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến chấn thương ngón tay của thành viên BTS, Jin.

Jin bị thương ở ngón trỏ trái trong hoạt động hàng ngày và đã đến phòng cấp cứu tại một bệnh viện gần đó để khám và điều trị vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 3. Anh đã hỏi ý kiến ​​các bác sĩ và được thông báo rằng anh cần phải phẫu thuật vì các gân ở ngón tay đã bị tổn thương một phần. Jin đã trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa cơ duỗi ở ngón trỏ trái của mình vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 3.

Theo các bác sĩ, ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp. Jin đã xuất viện vào sáng thứ 7, ngày 19 tháng 3 và đang trong thời gian nghỉ ngơi. Anh ấy sẽ phải bó bột trong thời gian này để ổn định và hồi phục nhanh chóng'.

Kết thúc chia sẻ, công ty quản lý của BTS nói: 'Jin sẽ tập trung vào việc nghỉ ngơi và điều trị để hồi phục hoàn toàn chấn thương và tiếp tục các hoạt động của mình với sức khỏe tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ để Jin phục hồi nhanh chóng, đặt ưu tiên hàng đầu vào sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ của chúng tôi. Cảm ơn bạn!'.

 

Theo A (Theo Soompi)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều