Jun Phạm khoe clip nhảy cùng Lan Ngọc và Thúy Ngân: 2 nàng thơ 'Running Man Vietnam' lạc nhịp khó đỡ!

Jun Phạm đứng đằng trước nhảy hăng say, phía sau Lan Ngọc và Thúy Ngân cũng hì hục không kém nhưng mặc kệ nhịp phách, mặc kệ melody, mỗi người một kiểu.

07/09/2021 10:28

Vừa qua, ekip 'Running Man Vietnam' đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện chuyến ghi hình đặc biệt. Chương trình được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ Hàn Quốc cùng Đài truyền hình SBS nên quá trình ghi hình diễn ra suôn sẻ, đúng với tiến độ dự kiến.

Hiện cả ekip đã trở về Việt Nam an toàn, khỏe mạnh và đang thực hiện đúng quy định cách ly tại tỉnh Quảng Nam. Mới đây, trên trang cá nhân, Jun Phạm bất ngờ đăng tải đoạn clip trình diễn vũ đạo cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Jun Phạm khoe clip nhảy cùng Lan Ngọc và Thúy Ngân: 2 nàng thơ 'Running Man Vietnam' lạc nhịp khó đỡ! 0

Trong clip, 3 mảnh ghép 'Running Man Vietnam' đã nhảy trên nền bài hát Poker Face của nữ ca sĩ hàng đầu thế giới Lady Gaga nhưng có phần lệch nhịp. Jun Phạm đứng đằng trước nhảy hăng say, phía sau Lan Ngọc và Thúy Ngân cũng hì hục không kém nhưng mặc kệ nhịp phách, mặc kệ melody, mỗi người một kiểu.

Jun Phạm nhảy ổn là điều hiển nhiên nhưng có vẻ như chính vì anh chàng nhảy quá chuẩn mới làm lộ ra khuyết điểm của 2 chị em phía sau.

Trước đây, Lan Ngọc - Thúy Ngân cũng từng không ít lần thể hiện sự không 'hợp rơ' của mình khiến khán giả vừa thích thú vừa lắc đầu: 'Vậy là không teamwork được rồi!'.

Lan Ngọc với Thúy Ngân mạnh ai nấy nhảy.

Cặp chị em 'lệch nhịp' thể hiện vũ đạo thông qua ca khúc Baby của Justin Biber.

Ban đầu, cả 2 đã vô cùng ăn khớp với nhau đến từng nhịp, chắc có lẽ là nhờ tập luyện nhiều lắm đây, nhưng càng về sau thì lại mỗi người một nhịp.

>> Xem thêm: Hé lộ chi tiết khiến fans đồn đoán Jack vẫn sang Hàn quay 'Running Man Vietnam'

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều