Jungkook (BTS) xác nhận hoạt động solo đầu tiên, kết hợp với Charlie Puth

Trước đó Charlie Puth cũng đã "úp mở" về sự hợp tác của mình với nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

20/06/2022 14:01

Theo chính Charlie Puth BTS và Jungkook - giọng ca của nhóm nhạc K-Pop BTS - đã xác nhận, cả hai sẽ chính thức cho ra mắt một ca khúc mới vào thứ 6 tới. Ca khúc sẽ được mang tên Left and Right.

Cụ thể, chủ nhân bản hit One Call Away đã đăng tải một video cho thấy anh cùng thành viên BTS đang bàn bạc kế hoạch ra mắt ca khúc này trên nền tảng Tik Tok. Đáng chú ý, cả hai cùng nhau hát một đoạn trong ca khúc theo yêu cầu của Charlie Puth. Điều này khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức khi có vẻ như Jungkook sẽ một lần nữa thể hiện ca khúc bằng tiếng Anh.

Cũng trong video này, Charlie Puth không giấu nổi sự kì vọng của mình với dự án kết hợp của cả hai. 'Điều này sẽ điên rồ lắm đây', Charlie Puth thừa nhận.

Hình ảnh quảng bá cho ca khúc kết hợp giữa Charlie Puth và Jungkook (BTS). (Ảnh: Charlie Puth)

Như vậy, Jungkook đã chính thức xác nhận hoạt động solo của mình sau khi BTS thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm để các thành viên tập trung cho những dự án riêng. Trước đó, thành viên J-Hope của nhóm cũng đã xác nhận hoạt động solo và trình diễn tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza.

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên 2 bên nghệ sĩ làm việc cùng nhau. Vào lễ trao giải MGA Awards năm 2018 diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc), BTS đã xuất hiện trên sân khấu cùng Charlie Puth và biểu diễn 3 ca khúc See You Again, We Don't Talk AnymoreFake Love. Màn kết hợp giữa BTS và Charlie Puth trước đây đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của những người hâm mộ.

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều