Jungkook - nghệ sĩ châu Á đầu tiên có màn biểu diễn trực tiếp vượt 100 triệu lượt xem YouTube

Video biểu diễn trực tiếp 'Dreamers' của Jungkook tại lễ khai mạc World Cup đã vượt qua 100 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau hai tháng.

25/01/2023 12:41

google_Tiin.vn

Jungkook tiếp tục hành trình của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo thành công bằng cách bổ sung thêm nhiều thành tích và cột mốc quan trọng vào danh sách kỷ lục vốn đã dài của mình vào năm 2023.

Với thành tích mới đạt được, Jungkook trở thành nghệ sĩ solo châu Á đầu tiên có màn trình diễn trực tiếp vượt qua 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Dưới đây là danh sách thứ tự các buổi biểu diễn trực tiếp được xem nhiều nhất của các nghệ sĩ solo châu Á/K-Pop trên YouTube:

1. Jungkook, Dreamers at World Cup - 100 triệu

2. Lisa, Lalisa special stage - 88 triệu

3. Psy, Gangnam style at MAMA - 87 triệu

4. Psy, Gangnam style at MAMA - 73 triệu

5. Psy, Gangnam style at Seoul Plaza - 57 triệu

6. Jungkook, Dreamers at World Cup (Fifa channel) - 45 triệu

7. Lisa, Lalisa the Tonight Show - 27 triệu

8. Psy, Gentleman at Psy Concert - 24 triệu

'Dreamers' của Jungkook, sau 63 ngày, đã trở thành màn trình diễn trực tiếp nhanh nhất của một nghệ sĩ châu Á đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube, vượt qua 'Pretty Savage' (77 ngày) của BLACKPINK.

Jungkook cùng với Michael Jackson, Justin Bieber, Charlie Puth, Bruno Mars, The Weeknd và Bradley Cooper là 7 nghệ sĩ solo nam duy nhất trong lịch sử có màn trình diễn trực tiếp với hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube.

(Ảnh: Allkpop)

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều