Jungkook nghịch ngợm, rượt bắt V cho bằng được để 'tưới hoa' trong buổi fan meeting

Đoạn clip Jungkook mặc crop top lộ hết cả bụng vẫn hăng say rượt V chạy nguyên 1 vòng sân khấu hình số 8 khiến fan phấn khích.

14/06/2021 16:39

Ngày 13/6 hàng năm luôn là một ngày đầy ý nghĩa với BTS và người hâm mộ trên toàn thế giới. Năm 2021 là thời gian đánh dấu kỷ niệm 8 năm hoạt động của nhóm. Như thông lệ, BTS có một chuỗi các hoạt động gọi chung là BTS FESTA, kéo dài từ đầu tháng 6 đến ngày 13/6 để ăn mừng ngày quan trọng này với fan.

Jungkook nghịch ngợm, rượt bắt V cho bằng được để 'tưới hoa' trong buổi fan meeting 0

Và trong buổi fan meeting kỷ niệm 8 năm debut vào ngày 13/6 vừa qua, BTS đã có khoảng thời gian vui vẻ, bung xõa hết cỡ bên nhau, mang đến cho fans nhiều tiết mục biểu diễn thú vị.

Jungkook nghịch ngợm, rượt bắt V cho bằng được để 'tưới hoa' trong buổi fan meeting 1

Mới đây, người hâm mộ đã rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc đáng yêu của 2 cậu út V và Jungkook. Trong đoạn clip được chia sẻ, Jungkook mặc crop top lộ hết cả bụng vẫn hăng say rượt V chạy nguyên 1 vòng sân khấu hình số 8.

Jungkook nghịch ngợm, rượt bắt V cho bằng được để 'tưới hoa' trong buổi fan meeting 2

Jungkook nghịch ngợm, rượt bắt V cho bằng được để 'tưới hoa' trong buổi fan meeting 3

Thực ra thì 'không có lửa làm sao có khói', chính V là người gây nên cuộc rượt đuổi này. Cụ thể, anh chàng là người 'tuyên chiến'. Cụ thể, khi Jungkook đang đứng hát hăng say thì V từ đâu chạy đến dội nước từ trên đầu xuống.

V là người gây chiến trước.

V là người gây chiến trước.

Và kết quả là Jungkook đã miệt mài cầm nước đuổi bắt V khiến người hâm một một phen thích thú.

Hiện tại, đoạn clip đáng yêu này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đồng thời thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều gật gù rằng trong 8 năm qua, các mảnh ghép của BTS đã trưởng thành hơn về con người, tích cách, cũng như âm nhạc. Thế nhưng họ vẫn luôn vui đùa, tinh nghịch, rượt đuổi nhau một cách hồn nhiên như thuở nào. 

>> Xem thêm:Erik bất ngờ bị tố đạo nhái EXO và The Boyz, netizen tiện thể nhắc luôn 'phốt' sao chép Jennie (Black Pink)?

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều