Junsu bật khóc chia sẻ về 10 năm sau khi rời SM, từng có ý định giải nghệ vì quá khó khăn

Những trải lòng của Junsu và dự định giải nghệ của anh khiến fan không khỏi xúc động.

04/12/2018 15:51

Mới đây, thành viên của JYJ - Junsu - đã tổ chức concert kỷ niệm mừng ngày xuất ngũ. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của nam thần tượng này sau một thời gian dài vắng bóng.

'Thật tuyệt vời khi biết bản thân tôi cũng có các fan trẻ tuổi. Tôi đã không thể xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia trong 8 năm qua, thêm 2 năm nhập ngũ, tính ra có lẽ cũng hơn 9 năm không được xuất hiện trên TV rồi', Junsu nói.

Junsu bật khóc chia sẻ về 10 năm sau khi rời SM, từng có ý định giải nghệ vì quá khó khăn 0

Năm 2008, bộ ba Junsu, Jaejoong và Yoochun đệ đơn lên Tòa án Hàn Quốc kiện SM với tội danh bóc lột, lịch trình chết người. Dù được Tòa xử thắng và SM cũng không có quyền cấm sóng các thành viên nữa, song không biết vì lý do gì, 3 thành viên JYJ vẫn rất chật vật khi xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia. Thậm chí, có thời điểm nhóm còn bị nhà đài thay thế bằng nghệ sĩ khác dù đã ký hợp đồng, công bố lịch trình đến các fan. 

Junsu bật khóc chia sẻ về 10 năm sau khi rời SM, từng có ý định giải nghệ vì quá khó khăn 1

Nhớ lại những điều này, Junsu dường như không thể kiềm nén được những giọt nước mắt của mình: 'Tôi thậm chí còn không thể hát bài hát của riêng mình trên các sân khấu âm nhạc, không thể dù chỉ một lần. Tôi đã từng tự hỏi, liệu bản thân có nên tiếp tục sống như thế này'.

Junsu tiếp tục: 'Đây là quyết định mà tôi đã chọn, nhưng tôi càng không hiểu vì sao bản thân không thể lên TV dù vụ kiện đã kết thúc từ rất lâu'. 

Sau tất cả, nam thần tượng vẫn cảm thấy rất có lỗi với fan vì con đường khó khăn, đầy chông gai mà họ đã phải đi trong suốt 10 năm nay. Từ khi anh vừa bước ra khỏi vụ kiện với công ty cho đến khi anh bị cấm sóng, rồi khi anh nhập ngũ và phải tạm dừng mọi hoạt động.

Vừa nói, Junsu vừa cúi gập người 90 độ để bày tỏ lòng biết ơn đến những fan đã luôn ủng hộ anh trong nhiều năm nay 

Vừa nói, Junsu vừa cúi gập người 90 độ để bày tỏ lòng biết ơn đến những fan đã luôn ủng hộ anh trong nhiều năm nay 

Junsu lặng lẽ lau nước mắt 

Junsu lặng lẽ lau nước mắt 

Junsu dường như không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi hồi tưởng lại chặng đường khó khăn, đầy gian nan vừa qua

Junsu dường như không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi hồi tưởng lại chặng đường khó khăn, đầy gian nan vừa qua

Thậm chí, Junsu đã từng nghĩ đến việc giải nghệ vì mọi thứ quá khó khăn để vượt qua: 'Đây là vấn đề của riêng tôi, tôi vẫn có thể vượt qua được những thử thách này nhưng thật sự rất có lỗi khi nhìn thấy các fan đau lòng vì tôi, vì họ yêu mến tôi. Vào hồi tháng 1 năm nay, tôi đã từng nghĩ đến việc có nên giải nghệ hay không... Tôi đã khiến các bạn cảm thấy đau lòng rất nhiều'. 

'Nhưng giờ đây, lên TV không còn là điều quá quan trọng với tôi nữa. Điều cần để tâm nhất giờ phút này chính là khoảnh khắc mà chúng ta cùng gặp nhau, cùng chia sẻ mọi thứ với nhau. Các bạn không cần phải đấu tranh vì tôi. Điều đó sẽ khiến tôi buồn lắm, chúng ta cứ tiếp tục như thế này thôi nhé!', Junsu vừa nói, vừa bật khóc trước mặt fan. 

Junsu bật khóc khi chia sẻ về những khó khăn trong 10 năm bị cấm sóng

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều