JustaTee bất ngờ nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2

Trong khi JustaTee nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh thì Rhymastic chỉ ra khó khăn thí sinh mùa 2 gặp phải.

15/04/2021 13:03

Thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy ngày thứ 2 casting của Rap Việt mùa 2 không hề thua kém ngày đầu tiên khi thu hút đông đảo thí sinh tiềm năng đến tham gia.

Không chỉ giữ vững phong độ về số lượng thí sinh mà chất lượng thí sinh đến tham gia casting ngày thứ 2 cũng khiến dân tình phải xôn xao vì độ hot. Hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như Lil' Wuyn, 'Thuyền trưởng Hustlang' Robe, The Night, Seachain đã khiến sức nóng của chương trình càng tăng thêm gấp bội.

Rap Việt mùa 2 có rất đông thí sinh đến casting

Rap Việt mùa 2 có rất đông thí sinh đến casting

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh người mẫu, diễn viên Mai Ngô và Cao Bá Hưng - quán quân Sing My Song tại buổi casting cũng gây chú ý cực lớn. 

Cao Bá Hưng và Mai Ngô xuất hiện tại vòng casting Rap Việt

Cao Bá Hưng và Mai Ngô xuất hiện tại vòng casting Rap Việt

Các thí sinh đã 'đốt cháy' sân khấu ngay casting của Rap Việt mùa 2 bằng những màn 'cưỡi beat' siêu chất cùng nguồn năng lượng 'khổng lồ' mà họ mang đến. Dù chỉ là vòng casting tại Tp.HCM, nhưng với việc xuất hiện nhiều nhân vật 'cộm cán' đã khiến fan càng thêm nóng lòng mong đợi mùa 2 của chương trình chính thức bắt đầu.

Bên cạnh Giám đốc âm nhạc Touliver thì Rhymastic và JustaTee cũng tham gia vào vòng casting với vai trò giám khảo.

Việc ngồi 'ghế nóng' chương trình 2 mùa cũng đã khiến JustaTee nâng cao tiêu chí của mình trong việc tuyển chọn thí sinh năm nay, anh chia sẻ: 'Hình như có vẻ sau khi chứng kiến mùa 1 nhiều quái vật, nhiều sự bùng nổ như thế thì tiêu chí của JustaTee nó dần cao lên thì phải? Có vẻ là năm nay mình tự đặt cho mình cái ngưỡng cao hơn để chọn thí sinh, vì năm nay có vẻ là đông hơn rất là nhiều so với năm ngoái'. 

JustaTee bất ngờ nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2 2

Giám khảo JustaTee

Trong khi đó, là người luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt các vòng thi của Rap Việt mùa 1, cũng như chứng kiến các tài năng âm nhạc của cả 2 mùa, giám khảo Rhymastic đã có những nhận định về thuận lợi và bất lợi mà các thí sinh mùa 2 đang gặp phải, anh cho biết: 'Các bạn có lợi thế là đã có 1 năm để theo dõi Rap Việt, cũng như biết được những yêu cầu mà chương trình đặt ra, đó là lợi thế mà các bạn có thể chuẩn bị 1 cách kỹ lưỡng hơn về tinh thần, cũng như sự tự tin của mình để đến casting. Riêng điều bất lợi là các bạn phải đạt được sự kỳ vọng của các vị HLV - những người mà sau 1 năm làm Rap Việt đã có thêm rất là nhiều kinh nghiệm để lựa chọn, vì thế sẽ không có chỗ để các bạn mắc quá nhiều sai sót...'. 

Rhymastic

Rhymastic

Hành trình tiềm kiếm các rapper tiềm năng của Rap Việt mùa 2 sẽ vẫn còn tiếp tục diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào 2 ngày 20 và 21/04/2021.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều