Justin Bieber dẫn đầu, BTS cũng có 4 đề cử hạng mục âm nhạc tại People's Choice Awards 2021

Justin Bieber dẫn đầu đề cử People's Choice Awards sau một năm gặt hái nhiều thành công trong âm nhạc.

28/10/2021 11:57

Mới đây, đài NBC và E! đã công bố danh sách đề cử các hạng mục của People's Choice Awards 2021 (giải thưởng được tổ chức hàng năm, từ 1975 đến nay). Trong đó, lĩnh vực âm nhạc có các hạng mục như: Nam/nữ nghệ sĩ của năm, Nhóm nhạc của năm, Bài hát của năm, Album của năm và MV của năm. Các nghệ sĩ lọt vào danh sách đề cử đều là những tên tuổi đình đám, điển hình như: Justin Bieber, Drake, Ed Sheeran, Adele, Billie Eilish, Halsey, Cardi B, Lil Nas X, Shawn Mendes, The Weeknd, BTS, Coldplay, Maroon 5,...

Với những hoạt động âm nhạc sôi nổi cùng nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong năm qua như: Stay, Peaches, Lonely, Hold on..., đặc biệt là album Justice càn quét các bảng xếp hạng mỗi khi ra mắt, Justin Bieber đã xuất sắc dẫn đầu danh sách với 10 đề cử ở nhiều hạng mục khác nhau.

Justin có 10 đề cử tại People's Choice Awards 2021

Justin có 10 đề cử tại People's Choice Awards 2021

Châu Á cũng có một tên tuổi đình đám xuất sắc nhận 4 đề cử là BTS. 7 chàng trai đã góp mặt ở các hạng mục như: MV của năm với Butter My Universe, Nhóm nhạc của năm, Ca khúc của năm. Các fan đang rất tự hào và hi vọng BTS sẽ nhận được giải thưởng tại lễ trao giải People's Choice Awards năm nay.

BTS cũng có 4 đề cử

BTS cũng có 4 đề cử

Danh sách các đề cử ở hạng mục âm nhạc:

Nam nghệ sĩ của năm: Justin Bieber, Bad Bunny, Drake, Ed Sheeran, Lil Nas X, Luke Combs, Shawn Mendes, The Weeknd.

Nữ nghệ sĩ của năm: Adele, Billie Eilish, Halsey, Cardi B, Doja Cat, Megan Thee Stallion, Olivia Rodrigo, Saweetie.

Nhóm nhạc của năm: BTS, Coldplay, Maroon 5, Dan + Shay, Imagine Dragons, Jonas Brothers, Migos Twenty One Pilots.

Bài hát của năm: 'Butter' (BTS), 'Bad Habits' (Ed Sheeran), 'Easy on Me' (Adele), 'Good 4 U' (Olivia Rodrigo), 'Montero (Call Me By Your Name)' (Lil Nas X), 'Peaches' (Justin Bieber feat. Daniel Caesar & Giveon), 'Stay' (The Kid Laroi & Justin Bieber), 'Up' (Cardi B).

Album của năm: Certified Lover Boy (Drake), Culture III (Migos), Happier Than Ever (Billie Eilish), Justice (Justine Bieber), Montero (Lil Nas X), Planet Her (Doja Cat), Sour (Olivia Rodrigo), Star-crossed (Kacey Musgraves).

MV của năm: 'Butter' (BTS), 'Easy on Me' (Adele), 'Good 4 U' (Olivia Rodrigo), 'Location' (Karol G, Anuel AA, J Balvin), 'Montero (Call Me By Your Name)' (Lil Nas X), 'My Universe' (Coldplay X BTS), 'Peaches' (Justin Bieber feat. Daniel Caesar & Giveon), 'Stay' (The Kid Laroi, Justin Bieber).

>> Xem thêm: BTS và Justin Bieber dẫn đầu đề cử MTV EMAs 2021

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều